Khoảnh khắc dìm hàng nhau của gia đình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vợ mặc nguyên bộ đồ ngủ, chồng thì trên vest chỉnh tề dưới lại diện quần đùi

H.P, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:02 01/08/2020

Hình ảnh này của vợ chồng Marian Rivera khiến không ít người thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã đăng tải loạt khoảnh khắc hai vợ chồng làm việc tài nhà. Trong khi, người đẹp mải mê nghe điện thoại thì chồng cô - nam tài tử Dingdong Dantes cũng đang họp trực tuyến qua máy tính với các nhân viên của mình.

Mọi thứ sẽ hoàn toàn bình thường nếu không nhìn xuống phía dưới bộ đồ vest sang trọng của ông xã Marian Rivera. Cụ thể, ở trên tài tử Dingdong Dantes diện một bộ đồ vest lịch sự và sang trọng, đang trao đổi công việc vô cùng nghiêm túc nhưng phía dưới ông xã "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chỉ mặc độc một chiếc quần đùi ở nhà. Hình ảnh này khiến không ít người hâm mộ cặp đôi này cười lăn cười bò vì quá hài hước.

Khoảnh khắc dìm hàng nhau của gia đình mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Vợ mặc nguyên bộ đồ ngủ, chồng thì trên vest chỉnh tề dưới lại diện quần đùi - Ảnh 1.

Ngoài ra, vẻ tươi cười rạng rỡ cùng hành động đáng yêu ông xã của Marian Rivera cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng ghen tị. Cặp đôi đã có khoảng thời gian dài bên nhau cũng như sinh hai người con kháu khỉnh nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu.

Khoảnh khắc dìm hàng nhau của gia đình mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Vợ mặc nguyên bộ đồ ngủ, chồng thì trên vest chỉnh tề dưới lại diện quần đùi - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm