Há hốc vì ảnh quá khứ của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 01/06/2020

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera từng có một thời rất chăm khoe body nóng bỏng, xứng danh nữ thần nhan sắc xứ nghìn đảo.

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera hiện vẫn là một trong những bà mẹ hot nhất châu Á. Vì đã trở thành mẹ 2 con nên phong cách của mỹ nhân này cũng trở nên kín đáo, nền nã hơn rất nhiều và dần người hâm mộ cũng quên mất đi hình ảnh năm xưa của Marian.

Tuy nhiên hôm nay, trang mạng xã hội fanpage lại bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh nóng "bỏng mắt" một thời của nữ diễn viên đình đám, khiến công chúng không phải "xịt máu mũi" vì độ sexy của nữ hoàng nhan sắc Philippines. Có lẽ fan đã quên rằng Marian Rivera sở hữu body cực nóng bỏng, vòng 1 căng đầy và vòng eo thon gọn, kết hợp với gương mặt cực phẩm trời cho, đúng là xứng danh nữ thần xứ sở nghìn đảo.

Marian giờ đây theo phong cách nền nã, kín đáo...

Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 3.

... nhưng trước đây cô là một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất Philippines

Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 4.
Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 5.

Marian Rivera không ít lần khoe vòng 1 khủng bốc lửa, "đốt mắt" người xem

Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 6.
Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 7.
Há hốc vì ảnh quá khứ của Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: Body bốc lửa, o ép vòng 1 ngồn ngộn đâu kém ai? - Ảnh 8.

Mỹ nhân này còn rất chăm giữ dáng nên có được vòng eo thon gọn

Nguồn: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày