Ái nữ nhà “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” cosplay lại vai diễn để đời của mẹ, chưa đầy 6 tuổi đã xinh đến “câm nín” thế này

Cream Cheese, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 09/05/2020

Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera luôn được công chúng quan tâm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp đầy triển vọng.

Hôm nay, Marian Rivera đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram loạt ảnh của con gái Zia trong bộ đồ cosplay nhân vật Darna - vai diễn để đời của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Nữ minh tinh đăng những hình ảnh này để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ giữa 2 mẹ con nhân dịp ngày của Mẹ.

Chỉ sau vài tiếng, bài đăng đã nhận về hàng trăm ngàn lượt thả tim cùng hàng ngàn bình luận, hầu hết đều là những lời khen dành cho cô công chúa bé bỏng nổi tiếng nhất nhì showbiz Philippines này. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Zia còn gây ấn tượng mạnh với góc nghiêng và thần thái không thua kém gì mẹ. Người hâm mộ cho rằng trong tương lai, Zia sẽ còn xinh đẹp hơn cả mẹ và độ nổi tiếng cũng không cần bàn cãi khi được nuôi dạy trong gia đình quyền lực hàng đầu showbiz Đông Nam Á.

Ái nữ nhà Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cosplay lại vai diễn để đời của mẹ, xinh cực phẩm bảo sao gây bão? - Ảnh 1.
Ái nữ nhà Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cosplay lại vai diễn để đời của mẹ, xinh cực phẩm bảo sao gây bão? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp xuất thần của cô bé chưa đầy 6 tuổi

Ái nữ nhà Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cosplay lại vai diễn để đời của mẹ, xinh cực phẩm bảo sao gây bão? - Ảnh 3.

Marian Rivera trong vai Darna - cũng là nguyên bản mà bé Zia đã cosplay

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm