11 năm chung sống và đã có 2 con nhưng vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" vẫn dành cho nhau những hành động tình tứ khiến người hâm mộ phát hờn

H.P, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 20:26 19/05/2020

Bên cạnh nhan sắc, tình cảm bền chặt giữa vợ chồng Marian Rivera và Dingdong Dantes cũng là điều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân với 19 triệu lượt "follow", "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã đăng tải loạt hình tình tứ với ông xã tài tử Dingdong Dantes. Có thể thấy, sau 11 năm chung sống cũng như sinh được hai người con đáng yêu và kháu khỉnh, vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" vẫn thường xuyên dành cho nhau những hành động tình tứ khiến người xem phát hờn.

Ai cũng phải công nhận rằng, bên cạnh nhan sắc hơn người cùng những người con xinh đẹp và vô cùng đáng yêu, tình cảm bền chặt giữa vợ chồng Marian Rivera và Dingdong Dantes cũng là điều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

11 năm chung sống và đã có 2 con nhưng vợ chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines vẫn dành cho nhau những hành động tình tứ khiến người hâm mộ phát hờn - Ảnh 1.

Marian Rivera hẹn hò với ông xã từ năm 2009 khi cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim Vũ điệu hoang dã. Không lâu sau đó họ công bố với truyền thông về tình yêu của mình và chọn ở cạnh nhau suốt đời sau 5 năm tìm hiểu. Tháng 11/2015, hai vợ chồng đón con gái đầu lòng tên Zia. Vào tháng 4/2019, gia đình Marian có thêm thành viên mới là quý tử nhỏ Ziggy.

11 năm chung sống và đã có 2 con nhưng vợ chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines vẫn dành cho nhau những hành động tình tứ khiến người hâm mộ phát hờn - Ảnh 2.
11 năm chung sống và đã có 2 con nhưng vợ chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines vẫn dành cho nhau những hành động tình tứ khiến người hâm mộ phát hờn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm