Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ

Chiz, Theo Báo dân sinh 19:31 13/05/2020

Không hổ danh là con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Maria Letizia sở hữu vẻ đẹp xuất sắc dù mới chỉ 5 tuổi.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết và ngọt ngào. Kết hôn với bạn diễn Dingdong Dantes sau 6 năm hẹn hò, cho đến nay, gia đình 4 thành viên hạnh phúc của hai vợ chồng vẫn luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, 2 nhóc tỳ của gia đình Dantes cũng sở hữu visual cực kì đỉnh cao. Đặc biệt, bé gái Zia càng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp trong sáng đáng yêu như thiên thần nhỏ.

Bé Zia tên thật là Maria Letizia Gracia-Dantes, sinh ngày 23/11/2015. Ngay từ những bức ảnh đầu tiên khi Zia chào đời, cô bé đã khiến cộng đồng mạng "phát cuồng" vì ngũ quan tinh tế và sắc nét. Đến khi 4 tháng tuổi, Zia có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên, thậm chí tiền cát-xê của bé còn cao hơn cả mẹ. Có thể nói cô nhóc chính là bản sao của mẹ với những đường nét khuôn mặt rất hài hòa và hoàn mĩ. Càng lớn, thiên thần nhỏ này càng khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì nhan sắc đẹp không đợi tuổi với nhiều bức ảnh để đời. Không hổ danh là con gái của mỹ nhân thống trị bảng xếp hạng nhan sắc Philippines suốt hơn một thập kỉ, vẻ đẹp của Zia thật sự "gây nghiện" và rất đáng gờm.

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của bé Zia gây sốt MXH.

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 3.

Dù còn nhỏ nhưng những đường nét trên gương mặt của bé Zia đã rất rõ nét và xinh đẹp.

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 4.

Gọi Zia là thiên thần nhỏ quả là không sai!

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 5.

Cô bé có được gương mặt đẹp đến mức truyền thông châu Á phải dậy sóng

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 6.
Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 7.

Các khán giả đều đồng tình rằng cô nhóc có rất nhiều nét giống mẹ. Đại mỹ nhân và tiểu mỹ nhân cùng đọ sắc tạo nên khung cảnh thần tiên

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 8.

Marian và 2 đứa con đẹp như tiên tử khiến ai cũng ghen tỵ.

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 9.

Zia cũng là một người mẫu nhí tiềm năng với nhiều hợp đồng quảng cáo.

Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 10.
Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 11.
Đẳng cấp nhan sắc con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines: Xinh như tiên tử giáng trần, mới 4 tuổi cát xê đã vượt mặt mẹ - Ảnh 12.

Lần nào đóng quảng cáo, Zia cũng khiến khán giả tan chảy với nụ cười ngọt ngào dễ thương.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm