NÓNG: Nữ diễn viên Hàn bị tố là tú bà, lừa nạn nhân bán dâm tại Philippines, danh tính bị hé lộ vì là vợ cũ tuyển thủ cầu lông quốc gia

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 30/05/2020

Nữ diễn viên Hàn bị liên tiếp 2 nạn nhân nữ tố dụ dỗ để bán dâm, cờ bạc phi pháp bằng cách sang Philippines. Thông tin này hiện đang khiến công chúng xứ Hàn vô cùng phẫn nộ.

Suốt từ tối qua đến tận sáng nay, tin tức về vụ nữ diễn viên Hàn A bị tố bán dâm tại Philippines trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xứ củ sâm. Tin tức độc quyền về vụ việc này của SBS funE và Sports Kyunghyang chễm chệ đứng ở top 2 Naver suốt cả nửa ngày. Theo đó, BJ nổi tiếng Han Mi Mo (26 tuổi) đã tố người quen cũ là nữ diễn viên A bán dâm.

Han Mi Mo khẳng định bị A dụ dỗ với lời hứa hẹn: "Nếu đến Philippines thì sẽ kiếm được nhiều tiền lắm" và sau đó giới thiệu cô cho ông C - người đại diện của công ty giải trí. Han Mi Mo nghĩ đơn giản rằng đây là một cơ hội để cô có thể phát triển hơn trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên sau đó, Han Mi Mo khẳng định đã bị ông C lạm dụng tình dục và đã phải đánh bạc dưới sự giám sát của nữ diễn viên A. Nói cách khác, Han Mi Mo đã bị A lừa đi bán dâm cho ông C. Hiện Han Mi Mo đã nộp bằng chứng tin nhắn telegram giữa A và C lên cơ quan công tố.

Han Mi Mo tố một nữ diễn viên môi giới mại dâm bằng cách lừa cô với lời hứa về việc làm

SBS funE khẳng định, A là vợ cũ của tuyển thủ cầu lông quốc gia. Và Sports Kyunghyang đã đưa tin độc quyền vạch trần danh tính nữ diễn viên A ngay trong đêm. Theo đó, A chính là Byeon Soo Mi, nữ diễn viên sinh năm 1989, từng tham gia bộ phim "With or Without You", "Three Summer Nights". Byeon Soo Mi hoạt động với nghệ danh Han Soo Hyun. Chồng cũ của Byeon Soo Mi là tuyển thủ cầu lông nổi tiếng Lee Yong Dae. Nguyên nhân chia tay được cho là liên quan đến chuyện cờ bạc. Byeon hiện đang sống với con gái tại Philippines. 

Byeon Soo Mi bị tố là nữ diễn viên A, người chuyên đi lừa nạn nhân nữ để bán dâm và đánh bạc phi pháp tại Philippines

Chưa dừng lại ở đó, năm ngoái SBS funE cũng tiếp cận được với một vụ án tương tự. Nữ diễn viên A bị tố ép buộc 1 người phụ nữ tầm tuổi 20 (gọi tắt là B) làm việc phi pháp tại cơ sở cờ bạc ở Manila, Philippines. A chính là Byeon Soo Mi. Theo SBS funE, năm ngoái B khẳng định bị Byeon Soo Mi dụ dỗ bằng cách hứa hẹn sẽ có việc làm, chỗ ở khi đến Philippines. Tuy nhiên đây lại là công việc làm bán thời gian phi pháp tại một cơ sở đánh bạc, không như lời khẳng định của nữ diễn viên này trước đó. 

Sau đó, B về Hàn và khiến Byeon Soo Mi giận dữ. B doạ rằng sẽ vạch trần danh tính của Byeon Soo Mi bằng cách đăng tải ảnh hộ chiếu của cô này lên trang mạng xã hội. Thời điểm đó, SBS đã cố thuyết phục B trình báo vụ việc lên phía cảnh sát nhưng B đã từ chối vì sợ bị trả thù.

NÓNG: Nữ diễn viên Hàn bị tố là tú bà, lừa nạn nhân bán dâm tại Philippines, danh tính bị hé lộ vì là vợ cũ tuyển thủ cầu lông quốc gia - Ảnh 4.

Byeon Soo Mi trả lời tờ Chosun

Mới đây, đại diện của Byeon Soo Mi đã đưa ra lời đáp trả chính thức qua tờ Chosun: "Cáo buộc môi giới mại dâm Han Mi Mo đưa ra là sai hoàn toàn, đúng là một câu chuyện tiểu thuyết".

NÓNG: Nữ diễn viên Hàn bị tố là tú bà, lừa nạn nhân bán dâm tại Philippines, danh tính bị hé lộ vì là vợ cũ tuyển thủ cầu lông quốc gia - Ảnh 5.

Tin tức về Byeon Soo Mi chễm chệ ở top 2 hot nhất Naver từ tối qua đến nay

Nguồn: SBS funE, Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm