Bất ngờ kết luận cuối cùng vụ bê bối môi giới mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk: Trắng án!

Hee Young, Theo Helino 13:19 26/11/2019

Công tố viên đã kết luận rằng không thể buộc tội môi giới mại dâm cho Yang Hyun Suk.

Hồi tháng 7 năm nay, Yang Hyun Suk và 3 đối tượng khác bị đưa vào diện nghi phạm môi giới mại dâm. Do đó, những tình tiết mới nhất liên quan đến chuỗi bê bối rúng động của cựu chủ tịch YG vẫn luôn được công chúng cập nhật từng giờ và quan tâm sát sao. Mới đây nhất, văn phòng công tố trung tâm Seoul đã đưa ra tuyên bố chính thức sau một khoảng thời gian dài điều tra về vụ án này. Đáng chú ý thay, kết luận lại khiến dư luận ngỡ ngàng đến khó tin.

Cụ thể, ngày 25/11, về cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, theo tòa án, cơ quan chức năng không thể tìm thấy bằng chứng nào rõ ràng cho thấy cựu Chủ tịch của YG đã tham gia móc nối dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, Yang Hyun Suk sẽ được tha bổng vì không đủ chứng cứ kết tội và công tố sẽ đình chỉ cáo trạng này.

Bất ngờ kết luận cuối cùng vụ bê bối môi giới mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk: Trắng án! - Ảnh 1.

Yang Hyun Suk.

Sau khi điều tra và thu giữ các tài khoản tài chính của công ty giải trí YG, nguồn tin từ cảnh sát tiết lộ rằng mặc dù họ tìm thấy các giao dịch chuyển tiền và chứng cứ xác nhận Yang Hyun Suk đã gặp các nhà đầu tư từ Đông Nam Á (cụ thể là Malaysia), nhưng họ lại không thể thu thập đủ lời khai và bằng chứng để chứng minh rằng có trao đổi mại dâm giữa hai bên liên quan. Cảnh sát cũng cho biết họ thấy khó khăn trong quá trình xác nhận Yang Hyun Suk đã chủ động làm trung gian mại dâm hoặc trả tiền cho phụ nữ cho các hành vi mua bán mại dâm.

Bên cạnh đó, công tố cũng đình chỉ cáo trạng của những bị cáo khác có liên quan đến nghi án mại dâm, bao gồm bà Jung và nhà đầu tư giàu có (gọi là "A"), người bị nghi ngờ là đã huy động phụ nữ từ các cơ sở giải trí vào thời điểm đó.

Bất ngờ kết luận cuối cùng vụ bê bối môi giới mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk: Trắng án! - Ảnh 2.

Tuy các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra bổ sung về vụ án nhưng công tố viên đã phán quyết rằng không có đủ lời khai và bằng chứng có lợi cho các cáo buộc. Chính vì vậy, họ đã quyết định không khởi tố Yang Hyun Suk và 3 đối tượng khác do không đủ cơ sở pháp lý.

Bên cạnh những cáo buộc này, Yang Hyun Suk hiện cũng đang bị điều tra vì nghi ngờ tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia với Seungri (cựu thành viên Big Bang) cũng như che đậy việc mua và sử dụng ma túy của B.I (cựu thành viên iKON).

Bất ngờ kết luận cuối cùng vụ bê bối môi giới mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk: Trắng án! - Ảnh 3.

Tuy bê bối liên quan đến môi giới mại dâm tạm thời được đình chỉ, Yang Hyun Suk hẳn vẫn còn đối mặt dài hạn với điều tra về loạt cáo buộc khác liên quan đến hai nghệ sĩ B.I và Seungri.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm