Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 18:17 02/07/2020

Zia - con gái của "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khiến công chúng mê mẩn nhờ nhan sắc, thần thái trời cho.

Nói đến mặt đỉnh cao nhan sắc của xứ nghìn đảo Philippines, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Marian Rivera. "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" này hiện tại còn đặc biệt chú ý vì có 2 nhóc tỳ xinh như thiên thần, vừa cất tiếng khóc chào đời đã nổi tiếng. Đặc biệt mới đây, bé Zia (tên thật là Maria Letizia Gracia-Dantes) đã gây bão mạng xã hội chỉ với 1 hình ảnh.

Trên fanpage chính thức ở Facebook, Marian đăng ảnh cô con gái rượu diện váy điệu đà, hút mọi ánh nhìn với visual trời cho. Bức ảnh này đến nay đã đạt đến mức 504 nghìn lượt like, gần 4.000 share, 6.800 bình luận. Nhiều netizen để lại lời khen "có cánh" cho thiên thần nhí, có người còn cảm thán: "Thế này bảo sao cát-xê còn cao hơn cả mẹ". Được biết, đến khi 4 tháng tuổi, Zia đã có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên với mức thù lao nhỉnh hơn cả mẹ.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh xinh xắn, đáng yêu hết cỡ của Zia khiến dân tình phát cuồng

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ - Ảnh 3.

Bức ảnh đạt được lượt tương tác quá khủng, vượt trội hơn hẳn các bài đăng khác

Zia được thừa hưởng nét đẹp hoàn hảo từ cả bố lẫn mẹ

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ - Ảnh 5.

Từ nhỏ, Zia đã rất đắt show quảng cáo. Kỹ năng tạo dáng và biểu cảm của bé cũng đáng nể, được cho là thừa hưởng tố chất từ cả bố lẫn mẹ

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines khiến nửa triệu người phát sốt chỉ với 1 bức ảnh, bảo sao cát-xê cao hơn cả mẹ - Ảnh 6.

Zia thậm chí còn có cát-xê khủng hơn mẹ - minh tinh quyền lực bậc nhất Philippines

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm