Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục "phá đám"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:16 02/04/2021

Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt đã có màn tái hợp đầy ấn tượng tại sự kiện mừng sinh nhật VTV.

Tối ngày 2/4, sự kiện mừng sinh nhật của VTV đã diễn ra quy tụ dàn sao Vpop đông đảo: Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ Linh, Dế Choắt, Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc,... Một trong những màn trình diễn "đinh" của sự kiện chắc chắn phải kể đến sân khấu song ca đầy ấn tượng của Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt với ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ.

Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục phá đám - Ảnh 1.

Không hổ danh là một trong những ngôi sao hàng đầu Vpop hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện với bộ váy màu tím lộng lẫy, thần thái toả ra khiến cả sân khấu sáng bừng. Dế Choắt giữ vẻ "cool ngầu" thường thấy với trang phục tuy đơn giản nhưng vô cùng cá tính. Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt biểu diễn cùng nhau thực sự ăn ý, tạo nên một nguồn năng lượng khổng lồ trên sân khấu, làm cả trường quay không thể rời mắt.

Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục phá đám - Ảnh 2.

Cánh Cửa Diệu Kỳ là ca khúc nằm trong album chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Sản phẩm âm nhạc này được sáng tác bởi Khắc Hưng và Dế Choắt. Trên nền nhạc tươi sáng, tiếng vĩ cầm du dương của Hoàng Rob vang lên, chắp cánh cho những câu hát ngọt ngào, đầy màu sắc lạc quan của Hoàng Thùy Linh và cho cả những câu rap đậm chất đời, chất tự sự của Dế Choắt. Sự kết hợp hài hòa của bộ tứ này sẽ mang đến một bản nhạc mang đầy niềm hứng khởi, cổ vũ tinh thần cho người nghe.

Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục phá đám - Ảnh 3.
Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục phá đám - Ảnh 4.
Khoảnh khắc đáng yêu: Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt miệt mài tập luyện tại hậu trường, Tự Long liên tục phá đám - Ảnh 5.

Trước đó, tại hậu trường của sự kiện, Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt đã có màn diễn tập vô cùng ăn ý. Tuy nhiên, giữa lúc Hoàng Thuỳ Linh và Dế Choắt đang hăng say luyện tập, NSND Tự Long bất ngờ xuất hiện và tìm cách "phá đám" vô cùng đáng yêu. Khổ thân Hoàng Thuỳ Linh, tập mãi không xong vì cứ mỗi khi chuẩn bị cất câu hát, Tự Long lại chen vào để xin chụp hình một tấm... Anh chàng Dế Choắt thấy cảnh trên cũng chỉ biết cười trừ hiền lành.

Tuy nhiên, không hổ danh một trong những nữ nghệ sĩ Vpop hàng đầu, dù không được luyện tập đầy đủ nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn mang đến một sân khấu thăng hoa cùng với Dế Choắt!

Hoàng Thuỳ Linh đang tập với Dế Choắt thì bị nghệ sĩ Tự Long "phá đám"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm