Khoảnh khắc chị em mến thương của SNSD và Red Velvet 5 năm trước hot lại, Irene vốn "an tĩnh" mà cũng quậy banh thế này á?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 17/10/2020

Sân khấu encore huyền thoại năm nào của SNSD và Red Velvet bất ngờ được người hâm mộ đào lại và cho thấy sự đáng yêu "hết nấc" của các mỹ nhân nhà SM.

Bước sang năm thứ 13 hoạt động, cho đến nay cái tên SNSD vẫn luôn giữ vững phong độ cũng như sức hot của mình. Bằng chứng là các bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ qua các tháng vẫn luôn có sự xuất hiện của cô gái nhà SM. Trải qua nhiều thế hệ thần tượng, nhưng SNSD vẫn luôn được coi là tượng đài của các girl group khi sở hữu nhan sắc và khả năng thanh nhạc đỉnh cao cùng vũ đạo gây ấn tượng.

Thời còn hoạt động với đông đủ các thành viên, các sân khấu encore của SNSD đều nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ khi nơi đây chính là chỗ để các cô nàng được phô diễn toàn bộ khả năng live như "nuốt đĩa" của mình. Nhưng ít ai biết rằng, trong số đó có một sân khấu encore vô cùng ấn tượng thể hiện tình chị em khăng khít giữa các thế hệ nhà SM như này đây!

Sân khấu encore của Party đã nhận được nhiều sự chú ý lúc bấy giờ khi phô diễn được khả năng hát live của các thành viên SNSD

Khoảnh khắc chị em mến thương của SNSD và Red Velvet 5 năm trước hot lại, Irene vốn an tĩnh mà cũng quậy banh thế này á? - Ảnh 2.

Nhưng sân khấu này mới thực sự là "vedette" của đêm nay!

Thời điểm này, SNSD đang quảng bá cho ca khúc Lion Heart cùng ca khúc chủ đề song song You Think. Tuy được ra mắt và quảng bá cùng một thời điểm nhưng Lion Heart có phần nhỉnh hơn khi liên tục dành chiến thắng tại nhiều chương trình truyền hình âm nhạc, tiêu biểu trong đó là Music Bank. Khi đó, hai MC của chương trình đang là Park Bo Gum cùng Irene - cô nàng trưởng nhóm của Red Velvet.

Khoảnh khắc chị em mến thương của SNSD và Red Velvet 5 năm trước hot lại, Irene vốn an tĩnh mà cũng quậy banh thế này á? - Ảnh 3.

Lion Heart đã đem về cho các cô nàng tổng cộng 14 chiếc cúp trên sóng truyền hình âm nhạc

MV Lion Heart – SNSD

Khoảnh khắc chị em mến thương của SNSD và Red Velvet 5 năm trước hot lại, Irene vốn an tĩnh mà cũng quậy banh thế này á? - Ảnh 5.

Park Bo Gum và Irene - hai MC của Music Bank lúc bấy giờ

Trùng hợp thay, Red Velvet trong tuần đó cũng đang quảng bá cho sản phẩm âm nhạc Dumb Dumb mới ra mắt, mà sau này đã trở thành ca khúc làm nên thương hiệu của nhóm. Trong khi công bố chiến thắng và trình diễn encore ca khúc Lion Heart, các thành viên SNSD đã tiện thể giữ những người em Red Velvet lại để cùng nhau ăn mừng.

Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng được người hâm mộ chú ý bởi tình thương mến thương giữa các thành viên trong công ty dành cho nhau.

Chiến thắng ngày hôm đó của SNSD

Sân khấu encore đầy đủ cùng hậu trường màn ăn mừng với Red Velvet

Các cô nàng Red Velvet đã được giữ lại để ăn mừng cùng đàn chị

Các cô nàng Red Velvet còn thể hiện sự quan tâm tới đàn chị khi thuộc làu vũ đạo, nhất là cô em út Yeri!

Tình thương mến thương là thế nhưng chỉ một tuần sau đó, hai thế hệ nữ nhà SM lập tức trở thành đối thủ của nhau khi Dumb Dumb chính thức vươn lên trở thành đề cử cho giải thưởng tuần, trực tiếp cạnh tranh với Lion Heart!

Tuy vậy, chiến thắng đã chưa mỉm cười cho các cô nàng Red Velvet khi SNSD tiếp tục dành chiến thắng trong tuần đó

Khoảnh khắc chị em mến thương của SNSD và Red Velvet 5 năm trước hot lại, Irene vốn an tĩnh mà cũng quậy banh thế này á? - Ảnh 11.

Nổi tiếng với trò cho gà nhà "đá nhau" trực tiếp trên sân khấu, lần trở lại này của hai nhóm chỉ là một trong số rất ít lần SM cho thần tượng comeback trùng nhau

Một số bình luận từ người hâm mộ:

- Yeri thực sự quá quá là đáng yêu đi. Sao người ta có thể nói những lời tiêu cực về em như thế chứ.

- Trông Red Velvet thời đó như những đứa trẻ của SNSD vậy.

- Irene sung thực sự hiếm thấy luôn đó. Còn Yeri thì khỏi bàn rồi, quá thành công khi từ fan trở thành thần tượng được nhảy cạnh chính thần tượng năm xưa của mình.

- Lion Heart tự dưng thành ca khúc của hội chị em luôn haha.

- Irene mà cũng có lúc quẩy thế này sao... Trời ơi khó tin á...

- Trời ơi sao SNSD cao quá vậy đứng cạnh Red Velvet mới làm tôi nhận ra...

Một sân khấu encore đáng nhớ khác của SNSD, khi các cô nàng trực tiếp mang cả "đầu sư tử" trong MV lên sân khấu

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm