Hậu ăn mừng chiến thắng, Jungkook và Jin (BTS) cần mẫn dọn dẹp sân khấu encore đến nỗi… quên béng luôn cả cúp!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 16/10/2020

Các thành viên BTS nổi tiếng thích giúp đỡ nhân viên ở trường quay, thế nhưng có lần họ chăm chỉ lao động đến nỗi quên cả việc cầm cúp.

BTS được yêu mến vì là nhóm nhạc hàng đầu nhưng vẫn giữ được sự gần gũi. Họ luôn đối xử tử tế với những người xung quanh chứ không mắc "bệnh ngôi sao" hay tỏ ra lạnh lùng, xa cách. Đã nhiều lần nhóm bị bắt gặp hỗ trợ các nhân viên hay dọn dẹp sau khi ghi hình, thế nhưng cũng vì mải mê giúp đỡ người khác mà có lần các thành viên… bỏ quên cả cúp khi giành chiến thắng.

Chuyện xảy ra khi BTS đứng đầu show âm nhạc Music Bank với ca khúc ON vào ngày 28/2/2020. Cả nhóm đã mượn trống của các vũ công làm đạo cụ ăn mừng chiến thắng. Khi màn encore kết thúc, Jungkook và Jin đã nán lại dọn dẹp, bê trống vào bên trong chứ không để bừa bãi trên sân khấu.

Jin và Jungkook dọn dẹp sân khấu encore (bắt đầu từ 3:20)

Thế nhưng có vẻ vì tay xách nách mang mà Jin quên béng chiếc cúp cả nhóm để dưới sàn trong lúc kết màn. Jungkook cũng "đãng trí" y hệt ông anh, ban đầu nam idol chỉ định xách 1 chiếc trống nhưng sau đó quyết định cầm lấy cả 2 để nhân viên đỡ mất công dọn dẹp.

Jungkook và Jin cặm cụi dọn dẹp...

... thế nhưng Jin lại thản nhiên đi lướt qua chỗ đặt cúp

Vì mải thu dọn nên Jungkook cũng chẳng buồn để ý tới chiếc cúp bị đặt chỏng chơ trên mặt đất. Chỉ khi 1 nữ nhân viên nhắc nhở thì anh mới nhớ ra cả nhóm bỏ quên cúp và nhặt mang vào.

Jungkook khệ nệ xách 2 chiếc trống vào cánh gà

Vì tay xách nách mang mà Jungkook cũng quên luôn việc phải đem theo cúp

Phải đến lúc có người nhắc thì anh mới nhớ tới chiếc cúp bị đặt trơ trọi dưới sàn

Thế mới thấy BTS một khi đã cần mẫn làm việc thì chẳng còn để ý tới những thứ xung quanh, đến chiếc cúp âm nhạc danh giá mà họ cũng suýt thì bỏ quên. Dù vậy, khi đoạn video được lan truyền rộng rãi, cư dân mạng đã khen nức nở hành động đẹp của Jin và Jungkook.

Việc dọn dẹp là không bắt buộc nhưng các chàng trai chẳng ngại ngần giúp đỡ các nhân viên, đây cũng là lý do họ thường xuyên được khen ngợi vì nhân cách đẹp.

- Đây là lý do tôi thích BTS, họ là những người khiêm tốn, quan tâm tới những người khác nhất trên đời này.

- Dù nổi tiếng đến thế nào thì các cậu ấy vẫn tốt bụng và khiêm nhường, Jin và Jungkook quả là thiên thần.

- Tuy cả 2 đã mệt mỏi nhưng họ vẫn giúp nhân viên dọn những chiếc trống.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm