Khoảnh khắc Black Pink nội bộ tương tàn: Trong mắt 4 thành viên, ai là người xinh đẹp nhất nhóm?

Jenchulichaeng, Theo Helino 11:19 20/04/2019

4 cô gái Black Pink đều xinh đẹp theo một cách khác nhau, thế nhưng chính bản thân Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé sẽ chọn ai là thành viên xinh đẹp nhất nhóm?

Black Pink đang là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng nhất hiện nay. Một trong những điều được bàn tán nhiều nhất về Black Pink đó chính là... visual xinh đẹp mỗi người một vẻ của cả 4 thành viên. Kpop có muôn vàn nhóm nhạc và idol tứ phương nhưng để hội tụ một nhóm nhạc có tất cả các thành viên đều sở hữu nhan sắc thuộc hàng top thì số lượng ấy không hề nhiều, Black Pink là một trong số đó.

Jisoo là thành viên đảm nhiệm vị trí visual trong nhóm nhưng nhan sắc của Jennie, Lisa và Rosé cũng không hề kém cạnh. Thậm chí ở nhiều khoảnh khắc còn xinh đẹp và xuất thần hơn hẳn. Cũng chính bởi vẻ xinh đẹp nổi bật của cả 4 thành viên mà lực lượng fan của Black Pink còn chia năm xẻ bảy, chiến đấu lẫn nhau mỗi lần xuất hiện để xem... ai là người được stylist cưng chiều hơn.

Thế nhưng có bao giờ bạn tò mò về việc các thành viên Black Pink chọn ai là người xinh đẹp nhất trong nhóm chưa? Một đoạn video hậu trường trong "Black Pink Diaries" đã tiết lộ bí mật này.

Lisa đặt câu hỏi một cách rất nhanh, các thành viên chỉ có 3 giây để phản ứng và trả lời ngay lập tức. Thế rồi...

Khoảnh khắc Black Pink nội bộ tương tàn: Trong mắt 4 thành viên, ai là người xinh đẹp nhất nhóm? - Ảnh 1.

"Ai xinh đẹp nhất? Một, hai, ba!"

Không cần nghĩ nhiều, cả 4 thành viên đều lập tức tự nhận mình là người xinh đẹp nhất nhóm!!

Quả nhiên không hổ danh là Black Pink mà! Các bạn không cần khen thì chúng tớ cũng xin tự nhận. Việc gì phải xấu hổ thảo mai trước mặt hội chị em thân thiết khi chính mình đã xinh đẹp như thế cơ chứ?

Jisoo cũng nói thêm: "Đó là lý do vì sao chúng ta là Black Pink!". Công nhận, sự thân thiết, hiểu ý nhau đến độ tự tin và tự luyến chính mình đúng là không ai qua được 4 cô gái này...

Khoảnh khắc Black Pink nội bộ tương tàn: Trong mắt 4 thành viên, ai là người xinh đẹp nhất nhóm? - Ảnh 4.

Lisa là người đặt câu hỏi và thu về những câu trả lời không thể thẳng thắn hơn nên tỏ vẻ rất thích thú. Hẳn là các cô nàng Black Pink thường xuyên có những trò chơi bất ngờ bộc lộ bản chất thế này lắm. Đánh giá teamwork tốt!

Khoảnh khắc Black Pink nội bộ tương tàn: Trong mắt 4 thành viên, ai là người xinh đẹp nhất nhóm? - Ảnh 5.

Ngoài ra hãy để ý thêm phản ứng của chị quản lý khi chứng kiến cảnh các cô gái đang làm trò con bò ở bên cạnh... 

Đến quản lý cũng không thể ngừng cười trước màn tự luyến trình độ cao này của Black Pink. Hẳn chị cũng không bất ngờ gì lắm trước những trò-con-bò đáng yêu này của nhóm.

Còn bạn thì sao? Hãy đưa ra ý kiến của mình nào!

Thăm dò ý kiến

Thành viên nào xinh đẹp nhất trong Black Pink?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm