Cứ mải mê selfie bằng điện thoại của fan mà Jisoo (Black Pink) quên mất mình đang mắc tội "tày đình"

Starbugs, Theo Helino 00:00 19/04/2019

Một pha hài hước tột độ vừa diễn ra trong concert của Black Pink, thật may là Jennie đã kịp thời "cứu" Jisoo ra khỏi tình huống này.

Hôm nay, Black Pink đã biểu diễn thành công đêm concert đầu tiên trong lịch trình đi world tour của nhóm. Và như thường lệ, các cô nàng Black Pink để lại cho fan muôn vàn tình huống dở khóc dở cười. 

Đáng chú ý nhất chính là màn ứng cứu của Jennie đối với bà chị ngây ngô Jisoo đang mải làm "fan service" mà quên mất rằng mình là ai. Mặc dù hành động của Jisoo khiến fan hạnh phúc tột độ nhưng chính fan cũng không thể ngừng cười trước "tội lỗi" tày đình mà Jisoo gây ra. Tất cả đều tò mò, liệu rằng sau concert này, Jisoo và Black Pink có bị "ăn mắng" hay không đây? 

Jennie ngăn cản Jisoo trước hành động "sai trái" trong concert.

Jisoo đã rất thản nhiên lấy điện thoại của fan để quay một đoạn video ngắn làm "fan service" cho fan. Hành động này được quay lên hẳn màn hình lớn khiến fan vô cùng thích thú...

Nhưng lập tức Jennie đi qua đã nhanh chóng hạ tay Jisoo xuống để ngăn cản hành động này. Jisoo cũng lập tức bối rối nhận ra rằng mình sai rồi... Vì sao thế?

Lý do là bởi Black Pink đang làm đại diện cho một hãng điện thoại nhưng Jisoo lại đang cầm trên tay chiếc điện thoại của một thương hiệu khác!! Hẳn là cô chị Jisoo đã quên mất việc này nên cứ vô tư cầm điện thoại của fan không nghĩ ngợi.

Đây là Jisoo khi phát hiện ra mình vừa đắc tội "tày đình"...

Jennie đã rất nhanh và tỉnh táo mà "cứu" Jisoo một màn thua trông thấy nhưng không ai biết Jisoo có bị quản lý "mắng" không nữa. Bên cạnh đó cô em Jennie cũng không quên cười trêu chọc trước sự ngơ toàn tập của chị cả Black Pink. 

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm