Xem BLACKPINK phỏng vấn mà thấy tội cho Jisoo: Ngồi nửa tiếng nói được vài giây vì kém tiếng Anh!

Bùi Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/04/2019

Khả năng tiếng Anh hạn chế khiến Jisoo đành phải chấp nhận chịu cảnh "vai phụ mờ nhạt" bên cạnh các thành viên BLACKPINK.

Sau khi gây bão tại lễ hội âm nhạc Coachella bên cạnh một loạt những ngôi sao quốc tế nối tiếng, BLACKPINK lại tiếp tục chuỗi hoạt động quảng bá hình ảnh của mình tại Mỹ với sự xuất hiện trên talk show "Zach Sang Show".

Xem BLACKPINK phỏng vấn mà thấy tội cho Jisoo: Ngồi nửa tiếng nói được vài giây vì kém tiếng Anh! - Ảnh 1.

Các cô gái nhà YG đã có buổi phỏng vấn kéo dài 30 phút và dĩ nhiên toàn bộ quá trình trò chuyện đều là bằng tiếng Anh. Đây rõ ràng là cơ hội tuyệt vời để Rosé và Jennie một lần nữa tỏa sáng với vốn tiếng Anh tuyệt vời của mình. Lisa tuy không cất giọng quá nhiều nhưng cũng thể hiện được phong cách, trình độ ngoại ngữ không kém cạnh là bao so với hai cô bạn cùng nhóm.

Jisoo thể hiện khả năng tiếng Anh yếu kém khi phỏng vấn cùng BLACKPINK

Trái ngược với những thành viên kể trên, Jisoo lại có vốn tiếng Anh rất hạn chế nên phải chấp nhận ngồi không nhìn các thành viên nói chuyện sôi nổi cả buổi. Khi nhận được câu hỏi dù là đơn giản thôi cô nàng cũng không hiểu được nội dung, mà phải nhờ tới sự giúp đỡ từ các thành viên.

Tất cả những gì Jisoo có là chưa đầy một phút cất tiếng gồm toàn những từ vụn vặt: "Wow", "I’m fine", "Thank you", "No". Và bên cạnh đó là những nụ cười gượng gạo, ngại ngùng hùa theo khi cần cho bắt kịp với bầu không khí xung quanh. Dường như cô nàng cũng không thật sự hiểu hết lý do mọi người cười là gì.

Xem BLACKPINK phỏng vấn mà thấy tội cho Jisoo: Ngồi nửa tiếng nói được vài giây vì kém tiếng Anh! - Ảnh 3.

BLACKPINK tham gia talk show dài tới 30 phút nhưng Jisoo chỉ có thể nói trong khoảng 45 giây ngắn ngủi. Thậm chí cuối cùng, cô nàng phải diễn đạt bằng tiếng Hàn để trả lời Zach

Khả năng tiếng Anh của Jisoo sẽ không thể cải thiện một cách thần tốc trong ngày một ngày hai. Vậy nên quãng thời gian hoạt động với lịch trình dày đặc sắp tới của BLACKPINK tại Mỹ có lẽ sẽ rất khó khăn và chật vật đối với cô nàng. Điều này làm nữ ca sĩ đánh mất đi ít nhiều sự tự tin của chính mình, khi mà hình ảnh một Jisoo nghịch ngợm, năng nổ ở Hàn đã bị thay thế bởi một phiên bản trầm lắng hơn nhiều. Cô nàng đang khiến chất riêng của bản thân trở nên mờ nhạt hơn hẳn so với các thành viên cùng nhóm, và dĩ nhiên là đã vuột mất không ít cơ hội quý giá để tỏa sáng ở xứ sở cờ hoa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm