Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 21/05/2021

Nhìn cách Taeyeon, IU và Lisa ủng hộ loạt nhóm nhạc đang thi Kingdom mới thấy sự khác biệt giữa các thế hệ Kpop là như thế nào.

Show Kingdom tập 8 vừa phát sóng vào ngày 20/5 vừa qua nhận được sự chú ý không nhỏ từ người hâm mộ. Trong số đó, chiếm nhiều sự chú ý nhất chính là sự xuất hiện trực tiếp của Lisa (BLACKPINK). Cô nàng đã đến để biểu diễn hỗ trợ đàn anh iKON trong tiết mục Classy Savage

Lisa xuất hiện tại Kingdom, diễn Pretty Savage hỗ trợ iKON

Sân khấu Classy Savage - iKON x Lisa (Kingdom)

Trong một diễn biến khác, có 2 người chị Kpop gen 2 cũng ủng hộ các nhóm nhạc tham dự Kingdom theo một cách hoàn toàn khác. Tại phần thi battle vocal, 6 nhóm tham gia chương trình chia làm 2 và cùng nhau thi đấu. Team It's One bao gồm Junhoe, Jinhwan (iKON), Inseong, Jaeyoon (SF9), New, Sangyeon (The Boyz) đã lựa chọn biểu diễn ca khúc Spark của Taeyeon.

Sân khấu biểu diễn Spark tại Kingdom

Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi! - Ảnh 5.

Team It's One biểu diễn ca khúc Spark của Taeyeon

Taeyeon ở nhà đã theo dõi và đăng hẳn 2 chiếc story ủng hộ sân khấu biểu diễn. Cô nàng còn cực "hăng hái" sử dụng icon lửa cháy thay cho lời khen ngợi màn biểu diễn bùng nổ của các hậu bối.

Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi! - Ảnh 6.

Taeyeon ở nhà bật tivi xem sân khấu Spark

Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi! - Ảnh 7.

Cô nàng không quên tán dương màn biểu diễn

IU cũng không khác gì Taeyeon. Trong tập phát sóng này, ca khúc Love Poem của IU được team MayFly lựa chọn thể hiện. Team MayFly bao gồm: Eunkwang (BTOB), Seungmin (Stray Kids), Jongho (ATEEZ). Bộ 3 đã giành chiến thắng đầy thuyết phục với màn biểu diễn khoe vocal đỉnh cao. 

Sân khấu biểu diễn Love Poem tại Kingdom

IU đã đăng liền tù tì 3 chiếc story ủng hộ và đầy tự hào trước chiến thắng của team thể hiện Love Poem của mình. Cô không quên kêu gọi "cày view" cho màn trình diễn của team MayFly.

Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi! - Ảnh 9.

IU cực có tâm gắn 3 vương miện cho 3 chàng trai biểu diễn Love Poem

Thế mới thấy được khoảng cách thế hệ rõ rệt giữa 2 thế hệ Kpop gen 2 và gen 3. Lisa cực nhiệt huyết đến hỗ trợ trực tiếp đàn anh iKON. Trong khi đó, Taeyeon và IU cũng nhiệt huyết không kém, nhưng chỉ có thể quảng bá "gián tiếp" thông qua mạng xã hội. Chứ nếu IU và Taeyeon còn "hừng hực khí thế" như đàn em thì kiểu gì mà chẳng xuất hiện thật ngầu ngay trên sân khấu cơ chứ. Nhưng nghe thì đơn giản, chứ việc collab trực tiếp thế này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm!

Dù sao thì, tất cả tương tác này đều rất đáng yêu!

Lisa cực nhiệt huyết đến tận sân khấu biểu diễn hỗ trợ đàn anh

Khoảng cách thế hệ: Lisa hăng hái đến trợ diễn cho show Mnet còn các đàn chị Taeyeon, IU thì ở nhà cổ vũ online thôi! - Ảnh 11.

Còn 2 người chị gen 2 thì chỉ ở nhà thưởng thức và PR nhiệt tình cho các đàn em mà thôi

Nguồn, Ảnh, Clip: IG, YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm