Khoa Pug lại tung video review sốc về chất lượng thật sự của hãng hàng không Emirates, bật mí những "góc khuất" của du lịch Dubai

Bonlivie, Theo Helino 10:25 15/08/2019

Sau chuỗi video "bóc trần" sự thật về du lịch Ấn Độ, Khoa Pug lại tiếp tục ra mắt chuỗi video mới để review chi tiết về sự "giàu xổi" của Dubai.

Nhắc đến những kênh Youtube chuyên review về du lịch với những topic thú vị hay gây sốc, Khoa Pug luôn là cái tên không thể bỏ sót. Cứ mỗi lần Khoa Pug ra clip mới là dân tình lại có thêm nhiều chủ đề để bàn tán sôi nổi.

Sau chuỗi video "bóc trần" sự thật về du lịch tại đất nước Ai Cập, Khoa Pug lại tiếp tục ra mắt thêm một series mới để review về những sự thật ít người biết tại quốc gia Dubai. Mở đầu loạt video này là clip dài gần 20 phút với nội dung chi tiết về lần đầu đi thử máy bay Emirates - hãng hàng không nổi tiếng số 1 thế giới.

Khoa Pug chia sẻ bên dưới video: "Nói về hãng bay Emirates, đây từng là niềm tự hào của Dubai nói riêng hay UAE nói chung, từng xếp top 1 hãng máy bay tốt nhất thế giới 2016, nhưng đến 2019 thì tụt hẳn xuống vị trí thứ 5, điều này không có gì là lạ nếu xem qua review chi tiết của mình".

Khoa Pug hứa hẹn nhiều điều thú vị trong series mới này

Thông thường, để bay qua Dubai, bạn có thể đi bằng 2 cách: Bay thẳng từ Việt Nam sang Dubai hoặc trung chuyển ở một nước khác. Khoa Pug thú nhận rằng anh chàng đang hết tiền nên đã book vé trung chuyển sang Singapore rồi mới bay tiếp sang Dubai.

Trước khi đến Dubai, anh chàng phải quá cảnh ở Singapore để tiết kiệm tiền.

Về giá vé máy bay, Khoa Pug đã chi hẳn 40 triệu để mua vé máy bay hãng Emirates cho mình và cameraman sang Dubai. Theo anh chàng, nếu mua vé máy bay thương gia để bay chặng này thì bạn sẽ phải mất thêm 11 triệu đồng cho mỗi vé. Dù giá vé khá đắt đỏ nhưng theo đánh giá của Khoa Pug thì những tiện ích trên máy bay thì không thực sự tương xứng với số tiền đã bỏ ra. 

Lần này hết tiền nên Khoa Pug chỉ mua vé hạng phổ thông và ngồi ở hàng ghế sau cùng.

Cụ thể, trong khi hãng hàng không Ai Cập tặng cả tai nghe, tất, chăn và một túi các vật dụng vệ sinh cá nhân thì hãng Emirates chỉ cấp cho mỗi người một chiếc gối, một chiếc tai nghe và phải hoàn trả sau khi sử dụng. Theo Khoa Pug, đồ ăn trên máy bay của hãng này khá bình thường, không có gì nổi bật. Riêng món pudding xoài là xuất sắc nhất. 

Emirates có giá vé khá đắt nhưng dịch vụ chưa tương xứng.

Khoa Pug ấn tượng nhất với món pudding xoài.

Chưa hết, khi đáp xuống sân bay Dubai, anh chàng còn nhận thấy một điểm khác so với những gì mà mọi người vẫn thường hay nói về sân bay đông đúc số 1 thế giới này. Thay vì chật kín và đông nghịt như truyền thông vẫn hay miêu tả, sân bay Dubai khá trống trải và thưa thớt khách. Anh chàng còn đưa ra một phép so sánh nhỏ rằng: Trong khi sân bay ở Singapore thì lót thảm từ trong sân bay ra đến cửa máy bay thì sân bay Dubai chỉ lót gạch men. 

Nhưng quang cảnh lại vắng vẻ lạ thường...

Trong khi sân bay Changi - Singapore lại được trải thảm từ đầu đến cuối.

Kết thúc video, anh chàng cũng không quên "nhá hàng" những điều thú vị trong series về du lịch Dubai sắp tới. Khoa Pug chia sẻ: "Người Việt Nam mình qua Dubai rất nhiều, review rất nhiều, nhưng qua góc nhìn kênh Khoa Pug, sẽ cho các bạn có một góc mình khác, chân thật và chi tiết hơn".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm