Khóa môi đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer được người xem donate liên tục, chuyện gì đang diễn ra?

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:27 02/03/2022

Thực chất, đây là hành động cả hai streamer đều tự nguyện để khẳng định tình cảm và thông báo đến fan rằng họ đang hẹn hò.

Thời gian gần đây, nhiều nữ streamer lựa chọn cách kết hợp cùng với người hâm mộ, khách mời và cả đồng nghiệp để làm “content” lên sóng đa dạng hơn. Tuy nhiên, một vài “tai nạn nghề nghiệp” không mong muốn đã xảy ra, có trường hợp các nữ streamer đã bị chính khách mời có vài hành động đi quá giới hạn ngay trên sóng, khiến người xem hết sức phẫn nộ. 

Thế nhưng mới đây đã có trường hợp ngoại lệ. Đang trong buổi livestream, nữ streamer Tubop (tên thật là Oh Jo-eun) đã quay sang khóa môi nam đồng nghiệp của mình là Gamst (tên thật là Kim In-jik). Đặc biệt người xem tỏ ra phấn khích và thích thú, liên tục “donate” cho cô nàng.

Khóa môi đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer được người xem donate liên tục, chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 1.

Cả hai cùng xuất hiện trong một buổi phát sóng giữa nhiều tin đồn hẹn hò.

Khóa môi đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer được người xem donate liên tục, chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 2.

Nữ streamer chủ động khóa môi bạn trai đồng nghiệp.

Sự thật thì nụ hôn nồng cháy này đều xuất phát từ sự tình nguyện của cả hai (có thể đã được thống nhất trước), như một sự khẳng định tình cảm và thông báo cho fan hai bên rằng cặp đôi đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Trước đó, có nhiều nghi vấn về mối quan hệ đã được đặt ra thế nhưng nhân vật chính vẫn kiên quyết phủ nhận. Chỉ đến khi fan phát hiện, hai streamer nổi tiếng trên AfreecaTV này để lộ thông tin xin nghỉ phép cùng nhau thì cặp đôi mới ngậm ngùi “im lặng đồng ý”.

Khóa môi đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer được người xem donate liên tục, chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 3.

Anh chàng Gamst là một streamer và YouTuber được yêu thích nhờ nội dung trò chơi và bình luận bóng đá. Còn nàng Tubop đang nổi như cồn với tư cách là một streamer game chuyên nghiệp. Việc cả hai chính thức hẹn hò nhận được sự ủng hộ mãnh liệt của fan: “Wow, họ là nam thanh nữ tú. Họ thật xinh đẹp", "Hãy thật hạnh phúc nhé”; “Mong là hai bạn sẽ cùng nhau làm tốt công việc hơn nữa”...

Khóa môi đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer được người xem donate liên tục, chuyện gì đang diễn ra? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm