Linh Ngọc Đàm chia sẻ "tâm thư" đầy cảm xúc với fan, nghe mà nhận ra "Đàm tổng" đã khác xưa quá rồi, phải chăng trưởng thành là đây?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:23 02/03/2022

Trong video mới nhất trên kênh YouTube của mình, Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ bất ngờ.

Là một trong những streamer hot nhất nhì làng game Việt, Linh Ngọc Đàm luôn biết cách gây ấn tượng với công chúng bằng cả ngoại hình lẫn cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên sau bề ngoài cứng rắn đó, "Đàm Tổng" cũng là 1 cô gái sống nội tâm và cần được yêu thương.

Mới đây, trong đoạn video mới nhất trên YouTube, Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về bản thân và nhiều điều xung quanh mình.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ tâm thư đầy cảm xúc với fan, nghe mà nhận ra Đàm tổng đã khác xưa quá rồi, phải chăng trưởng thành là đây? - Ảnh 1.

Đầu tiên, Linh Ngọc Đàm cho biết cô nhận về khá nhiều câu hỏi rằng: "Mỗi khi yêu ai đều cho mọi người biết vậy nhỡ chia tay biết phải làm sao?" Sau đó, cô nàng streamer đã trả lời: "Năm nay mình cũng đã 25, 26 tuổi rồi, bằng tuổi mình nhiều bạn đã yên bề gia thất hay thậm chí có những em bé xinh xắn. Cái mà mình muốn chia sẻ với mọi người không phải là việc mình yêu ai và yêu như thế nào. Điều mình muốn chia sẻ với các bạn là những giây phút hạnh phúc mà mình được trải qua trong cuộc đời này.

Nếu như ai theo dõi mình đã lâu thì sẽ thấy đây không phải là kênh chạy theo xu hướng để 'câu view'. Đây là ngôi nhà ký ức ghi lại tuổi thanh xuân của một con bé có tên là Linh. Vui có, buồn có, khóc có, cười có. Các bạn đã chứng kiến mình lớn lên và mắc sai lầm, thấy mình sửa chữa, thay đổi và hạnh phúc. Các bạn chính là thanh xuân của mình và mình chia sẻ thanh xuân này với các bạn. Mình rất hạnh phúc vì điều đó.

Suy cho cùng thì không phải mỗi chúng ta đều mong sống là chính mình và được hạnh phúc hay sao? Sống một cuộc đời hạnh phúc luôn là kim chỉ nam của mình và mình mong các bạn cũng vậy. Những người đồng hành với mình dù là trai hay gái thì khoảnh khắc cuộc đời đó họ cũng là những người tuyệt vời nhất đã ghé qua. Và dù cho không có hạnh phúc nào kéo dài mãi mãi, thì khoảnh khắc này cũng đã được mình ghi lại, vĩnh viễn về sau."

Phía sau một Linh Ngọc Đàm gai góc vẫn là 1 cô gái nhỏ cần được yêu thương

"Tâm thư" bằng lời của Linh Ngọc Đàm đã khiến rất nhiều người theo dõi cảm động. Quả thật, Linh Ngọc Đàm vẫn luôn mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện nhưng cô nàng cũng không phải luôn cứng rắn mà đâu đó vẫn rất dịu dàng, nữ tính và nghiêng về nội tâm.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/linh-ngoc-dam-chia-se-tam-thu-day-cam-xuc-voi-fan-nghe-ma-nhan-ra-dam-tong-da-khac-xua-qua-roi-truong-thanh-la-day-20220301235543241.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm