Khiến Ngọc Trinh quyết định diện hẳn đôi Balenciaga mới mua đi ăn sáng, đó là nhà hàng nào mà hot vậy?

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 09/10/2019

Chuyến đi Paris vừa qua, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiếp không chỉ ở khách sạn hạng sang mà còn ăn sáng tại nhà hàng rất hoành tráng nữa đó.

Dắt nhau đi khắp năm châu bốn biển, chuyến đi mới nhất của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đến Paris đã khiến cho dân tình phải "nức nở" vì độ sang chảnh và hoành tráng. Ở khách sạn hạng sang, đi mua sắm hàng hiệu, hay ngay cả việc đi ăn sáng thôi cũng phải đi ăn ở nơi thật "hoành-tá-tràng". Một bữa sáng khiến cho Ngọc Trinh phải quyết định diện một bộ váy thật đẹp và mang hẳn đôi Balenciaga mới toanh vừa shopping được ngày hôm trước thì biết nhà hàng này thuộc cỡ nào rồi phải không?

Diện hẳn chiếc váy hồng lộng lẫy và điệu đà...

...cùng đôi Balenciaga vừa mua hôm qua để đi ăn sáng.

Thì phải nhà hàng cỡ này này...

Nhà hàng này có tên là Alain Ducasse thuộc khách sạn Plaza Athénée. Nơi đây được xem như là một tác phẩm nghệ thuật với sự sang trọng, hoành tráng và bắt mắt. Thực khách được ngồi ăn dưới những cây đèn chùm được làm từ hàng ngàn mảnh pha lê.

Nhà hàng này chuyên phục vụ các món ăn thượng hạng dành cho giới nhà giàu, điển hình như các món ăn tươi ngon với đậu lăng, trứng cá muối và rau trồng tại các khu vườn của cung điện Versailles...

Theo review của Vũ Khắc Tiệp: "Đầu bếp của nhà hàng này là 1 trong 3 đầu bếp nổi tiếng nhất của nước Pháp". Điều khác biệt so với nhiều nhà hàng khác là phục vụ bữa sáng theo kiểu buffet thì ở nhà hàng này, thực khách sẽ gọi món.

Khiến Ngọc Trinh quyết định diện hẳn đôi Balenciaga mới mua đi ăn sáng, đó là nhà hàng nào mà hot vậy? - Ảnh 5.
Khiến Ngọc Trinh quyết định diện hẳn đôi Balenciaga mới mua đi ăn sáng, đó là nhà hàng nào mà hot vậy? - Ảnh 6.

Hiếm có nơi nào mà bạn có thể thưởng thức cả trứng cá caviar và nấm truffle cùng một lúc như ở đây, bởi hai món ăn này không chỉ là những món ăn cao cấp mà còn rất hiếm trên thế giới. Các món ăn cũng đều được đựng trong bát đĩa chọn lọc để vừa đảm bảo sự đẹp mắt, hấp dẫn, vừa giữ được hương vị nguyên vẹn của món ăn.

Khiến Ngọc Trinh quyết định diện hẳn đôi Balenciaga mới mua đi ăn sáng, đó là nhà hàng nào mà hot vậy? - Ảnh 7.

Khi ăn ở đây, bạn sẽ cần trả từ 170 - 228 USD (khoảng 4 - 5,3 triệu) phí vào cửa và 52 USD (1,2 triệu) cho món tráng miệng. Các món ăn khác sẽ do thực khách tự order.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm