Khi TXT mở nhà hàng: tháo cả menu trên tường đưa cho khách, làm sai món nhưng "chữa cháy" cực dễ thương

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 26/02/2021

Nếu có một ngày TXT mở nhà hàng phục vụ đồ ăn thì mọi chuyện sẽ thế này đây.

Bạn có bao giờ thử tưởng tượng nếu một ngày những idol nổi tiếng mở quán ăn hay nhà hàng thì sẽ ra sao chưa? Nếu họ chỉ giữ vai trò quản lý thì không nói, giả sử họ lại đích thân vận hành với vai trò đầu bếp và trực tiếp phục vụ đồ ăn cho khách thì thế nào nhỉ? Chưa tưởng tượng ra được thì hãy nghía qua trường hợp của nhóm nhạc TXT dưới đây để xem các chàng trai đã chật vật thế nào khi cùng nhau mở nhà hàng nhé!

Trong một tập của chương trình thực tế tự sản xuất, các thành viên TXT đã nhận nhiệm vụ vận hành một nhà hàng và đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Ngay khi thử thách bắt đầu, các thành viên đã phân chia công việc và chuẩn bị nguyên liệu để sẵn sàng đón khách.

Khi TXT mở nhà hàng: tháo cả menu trên tường đưa cho khách, làm sai món nhưng chữa cháy cực dễ thương - Ảnh 1.

TXT nhận nhiệm vụ vận hành một nhà hàng

Những vị khách đầu tiên đã khiến căn bếp rộn ràng hơn. TXT nhận được yêu cầu trang trí đĩa mì và quyết định tạo hình chuột Mickey để làm hài lòng thực khách. Và đây là kết quả khiến cả người làm lẫn người nhận đều bối rối.

Ai dễ tính thì trông chú Mickey kia cũng tạm chấp nhận được đấy nhỉ?

Chưa hết, chính các thành viên trong nhóm cũng đã hồ nghi kiến thức ẩm thực của Beomgyu khi cậu đảm nhận việc làm cơm cuộn cá ngừ. Vâng, cơm cuộn tức là phải cuộn vào nhưng Beomgyu lại làm thành hình trái tim và các nguyên liệu thì chỉ được xếp trên đĩa chứ chẳng hề được cuộn vào nhau.

Các thành viên không thể nhịn cười trước món cơm cuộn cá ngừ của Beomgyu

Khi TXT mở nhà hàng: tháo cả menu trên tường đưa cho khách, làm sai món nhưng chữa cháy cực dễ thương - Ảnh 4.

Đây là cơm cuộn cực độc đáo của Beomgyu

Lúc này, Taehyun đành "chữa cháy" bằng cách giải thích rằng nhà hàng đang chạy chương trình đặc biệt và đổi cơm cuộn thành phiên bản cơm nắm. Sau đó, cậu còn không quên lấy lòng bằng cách nói rằng phần cơm trái tim chính là tình cảm dành cho khách. Khôn khéo và dễ thương thế này thì ai nỡ trách mấy cậu cơ chứ!

Taehyun ứng biến cực khéo léo

Không những ghi điểm ở sự khéo léo, TXT chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của thực khách bởi hành động tháo hẳn tấm bảng thực đơn trên tường xuống để đưa cho khách chọn món. Nhiệt tình đến cỡ ấy thì không mấy nơi có thể đọ lại nhà hàng của các chàng trai này.

Phục vụ tận tình thế này thì khách nào mà chả ưng

Chỉ nhiêu đó thôi đã thấy rằng nếu có một ngày TXT cùng nhau mở nhà hàng và tham gia từ việc nấu nướng cho đến phục vụ thế này thì đảm bảo khách hàng sẽ nườm nượp kéo đến cho xem. Nguyên một dàn trai đẹp chu đáo, tận tình lại còn làm những món ăn cực dễ thương thế kia thì ai mà không ưng cái bụng cho được.

Khi TXT mở nhà hàng: tháo cả menu trên tường đưa cho khách, làm sai món nhưng chữa cháy cực dễ thương - Ảnh 7.

Nguồn: V Live

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm