V (BTS) bị hội anh em "giáo huấn" chỉ vì một phút lỡ làng mắc lỗi kém duyên trên bàn ăn

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 24/02/2021

Lần sau rút kinh nghiệm nha V ơi!

Bạn biết đấy, trong chuyện ăn uống đôi khi có những quy tắc ngầm mà bạn cần phải biết khi ngồi vào bàn ăn. Bởi đôi lúc, chính những nguyên tắc không được gạch đầu dòng và liệt kê rõ ràng trên sách vở sẽ khiến chúng ta rơi vào tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là kém duyên khiến bản thân ngượng chín mặt. Ví dụ như trường hợp của anh chàng V trong một lần đi ăn cùng BTS dưới đây chẳng hạn.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình thực tế tự sản xuất Run BTS, các thành viên đã cùng nhau đến ăn tại một nhà hàng Trung Quốc. BTS vốn được biết đến là nhóm nhạc "anh em như thể tay chân", luôn chia sẻ đồ ăn ngon và nhường nhịn nhau, ấy thế mà chỉ vì một chi tiết nhỏ ngày hôm ấy đã khiến nội bộ lục đục. Đó chính là chiếc bàn xoay.

V (BTS) bị hội anh em giáo huấn chỉ vì một phút lỡ làng mắc lỗi kém duyên trên bàn ăn - Ảnh 1.

Nội bộ lục đục chỉ vì chiếc bàn xoay?

Khi đồ ăn được đem ra, các thành viên lần lượt xoay bàn để chọn món cho mình. Chuyện bắt đầu khi J-Hope ở bên này còn đang lấy đồ ăn thì phía bên kia, V đã vội xoay bàn khiến J-Hope lâm vào thế khó và làm rớt luôn cả muỗng.

V (BTS) bị hội anh em giáo huấn chỉ vì một phút lỡ làng mắc lỗi kém duyên trên bàn ăn - Ảnh 3.

V đã xoay bàn trong khi J-Hope vẫn đang múc đồ ăn

Ngay lập tức, V đã bị đàn anh nhắc nhở rằng khi xoay bàn ăn cần phải quan sát xung quanh để tránh xảy ra chuyện vừa xong. Anh cả Jin và em út Jungkook cũng lên tiếng về hành động này của V.

J-Hope nhắc V phải quan sát trước khi xoay bàn ăn để không làm ảnh hưởng đến người khác

V (BTS) bị hội anh em giáo huấn chỉ vì một phút lỡ làng mắc lỗi kém duyên trên bàn ăn - Ảnh 5.

Jin và Jungkook cũng nhắc nhở V về hành động vừa rồi của mình

V liền tiếp thu ngay và bữa ăn sau đó cũng kết thúc suôn sẻ. Hẳn sau lần "giáo huấn" ngay trên bàn ăn thế này, V cũng đã rút ra kinh nghiệm cho bản thân để tránh mắc lỗi khi tham gia những bữa ăn sử dụng bàn xoay.

Nguồn: V Live

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm