Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng

An Nhi, Theo Helino 08:00 21/11/2019

Với mỗi sản phẩm âm nhạc, các nghệ sĩ đều đầu tư về trang phục đôi khi khiến người hâm mộ phát "lóa mắt" vì số lượng.

Để có một sản phẩm cống hiến cho khán giả, các nghệ sĩ và ekip của mình đã phải dốc hết tâm sức để mang đến những gì chỉn chu và đầu tư nhất. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn sẵn sàng chi "mạnh tay" để làm mãn nhãn người hâm mộ. Không ít những MV khiến khán giả phát choáng vì chỉ trong vỏn vẹn vài phút đồng hồ nhưng đã có đến hàng chục trang phục được nghệ sĩ thay đổi chóng mặt. Thử xem, bạn có thể đoán được những MV dưới đây có tất cả bao nhiêu trang phục được nghệ sĩ mang vào MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 1.

"Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min "hoa hoè hoa sói" với 12 bộ quần áo

Vừa qua, Min đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2019 của mình mang tên "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu", mang đến concept thú vị, Min đã hoá thân thành một chú mèo yêu kiều, ngoan ngoãn nhưng lỡ đem lòng yêu ông chủ của mình. Kết hợp cùng hai rapper được khán giả trẻ yêu thích - Đen Vâu và JustaTee, không quá bất ngờ khi sau hơn 2 ngày lên sóng, MV đã nhanh chóng đạt vị trí top 1 trending Youtube. Đặc biệt, trong MV lần này, Min đã "chơi lớn" khi mang vào sản phẩm của mình đến 12 bộ quần áo khác nhau. Vì hoá thân vào nàng mèo kiêu sa nên trang phục mà Min mang vào MV cũng vô cùng lạ mắt và đầy màu sắc.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 2.

Những chiếc đầm với hoạ tiết bắt mắt được Min đưa vào MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 3.

Đôi khi là trơn một màu nhưng lại nổi bật như thế này.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 4.

Outfit len độc đáo.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 5.

Chiếc váy ngủ hờ hững, quyến rũ bên "nam thần".

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 6.

Chiếc váy màu vàng hợp tông màu với căn phòng cổ kính.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 7.

Chiếc đầm màu đồng tông xuyệt tông với bộ suit của nam chính.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 8.

Chiếc váy đầy màu sắc đối lập với bộ quần áo đơn giản của anh chàng trai đẹp.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 9.

Chiếc váy màu xanh dương nổi bật bên những bông hoa cúc.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 10.

Trang phục màu hồng này được xem là được bộ cánh khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 11.

Bộ cánh màu xanh rêu cực chuẩn tông màu với chiếc cài tóc.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 12.

Tiếp tục là chiếc váy màu xanh gợi cảm được Min đưa vào MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 13.

Và "trùm cuối" chính là hình ảnh khoe lưng trần táo bạo của Min.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

"Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP "bảnh chọe" với 11 bộ đồ hiệu

Là sản phẩm được hàng triệu khán giả chờ đón từng giây phút, "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên những thành tích "khủng khiếp" phá bỏ mọi kỷ lục của thị trường nhạc Việt ngay khi ra mắt. Quả đúng không làm người hâm mộ phải thất vọng, từ âm nhạc cho đến hình ảnh đều hoàn hảo "miễn chê". Trong đó, đây cũng là sản phẩm mà Sơn Tùng M-TP đầu tư mạnh về trang phục khi có đến 11 bộ quần áo cực "chất" được mang vào MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 15.

Chiếc áo Buberry gây ấn tượng từ khi mở đầu MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 16.

Đơn giản với áo phông đen nhưng lại khoác lên mình áo sơ mi với hoạ tiết đặc biệt.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 17.

Chiếc áo lông màu nâu be như tạo điểm nhấn cho Sơn Tùng.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 18.

Chiếc áo khoác gile vàng này làm Sơn Tùng thêm năng động trong nhiều phân cảnh.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 19.

Đơn giản với áo phông trắng trong cảnh quay cùng rapper Snoop Dogg.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 20.

"Cả cây" này của Sơn Tùng vô cùng phù hợp với background bầu trời (Sky) ở sau.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 21.

Chiếc áo khoác jean khiến Sơn Tùng càng trở nên mạnh mẽ.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 22.

Áo sơ mi đậm chất mùa hè.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 23.

Chiếc áo sơ mi "độc" được Sơn Tùng sở hữu.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 24.

Bộ suit trắng khiến cho Sơn Tùng trở nên "cực phẩm" trong cảnh quay này.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 25.

Dù chỉ ở sau lưng nhưng Sơn Tùng cũng hết sức "bảnh choẹ".

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

"Baby, Em Cô Đơn" - Bảo Thy mặc cả đồ ngủ cùng 14 bộ quần áo từ "bánh bèo" đến "chị đại" có đủ

Tối 7/11, Bảo Thy chính thức trở lại với MV "Baby, Em Cô Đơn" sau khoảng thời gian tập trung vào kinh doanh. Với thông điệp nữ quyền mạnh mẽ, Bảo Thy muốn gửi gắm với các cô gái rằng cho dù sau chia tay thì vẫn phải "lên đồ" để yolo trong cuộc sống. Và quả thực, loạt bộ đồ trong MV của Bảo Thy được cô nàng thay đến hoa mắt chóng mặt. Với thần thái quyền lực cộng hưởng với trang phục cá tính, MV của Bảo Thy không khác nào bộ sưu tập thời trang được lên sóng. 

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 27.

Bộ cánh áo lông màu hồng rực rỡ.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 28.

Chiếc áo len kết hợp với đôi boot nổi bật.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 29.

Năng động với áo ba lỗ khoác jeans.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 30.

Vẫn với chiếc boot đó nhưng Bảo Thy đã kết hợp cùng khoác da dáng croptop.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 31.

Bộ cánh đầy cá tính của Bảo Thy.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 32.
Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 33.
Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 34.

Áo hở vai kết hợp cùng kính đen khiến chẳng ai có thể rời mắt.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 35.

Bảo Thy còn mang cả bộ cánh pỵjama vào MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 36.

Trang phục thể thao đầy khoẻ khoắn.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 37.

Váy đầm trắm không khác công chúa là bao.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 38.
Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 39.

Bộ cánh bó sát body càng tôn dáng của Bảo Thy.

MV "Baby Em Cô Đơn"

"Diva" - Thu Minh gắn lông gắn cánh tỏ rõ sự quyền lực cùng 10 bộ trang phục khác nhau

Nếu như 2 MV của đàn em ở trên khiến khán giả hoa mắt chóng mặt thì MV "Diva" phải dùng từ "loá mắt" để nói về sự thay đổi bộ cánh trang phục trong sản phẩm của nữ ca sĩ Thu Minh. Đúng với tên bài hát, toàn bộ MV được nữ ca sĩ truyền tải vào đó sự đẳng cấp, ấn tượng và không đụng hàng. Không chỉ thể hiện rõ trong từng giai điệu, ca từ mà ngay chính hàng chục trang phục cầu kỳ mà Thu Minh đem vào MV cũng thể hiện rõ điều đó. Xem MV "Diva", khán giả có thể cảm nhận được rõ sự đầu tư hoành tráng của Thu Minh cũng như ekip.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 41.

Hình ảnh cá tính nhưng không kém phần quyến rũ của Diva Thu Minh ngay đầu MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 42.

Chiếc áo khoác đính lông màu ghi sang chảnh.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 43.

Bí ẩn với đầm đen cúp ngực.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 44.

Bộ cánh thể hiện sự quyền lực của Diva Thu Minh.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 45.
Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 46.

Thu Minh như hoá thân vào một nữ hoàng trong MV.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 47.

Hình ảnh Diva được khắc hoạ rõ nét.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 48.

Outfit bó sát quyến rũ.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 49.

Chiếc đầm đỏ lấp lánh, sang trọng.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 50.

MV "Diva" - Thu Minh

Hoàng Thùy Linh làm thoả mãn tín đồ thời trang với 8 bộ đồ đậm chất Á Đông 

Giữa năm 2016, Hoàng Thuỳ Linh đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào với sản phẩm âm nhạc "Bánh Trôi Nước". Nói tự hào là bởi, đây là ca khúc mang tính đột phá về cả hình ảnh lẫn âm nhạc của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, sự đầu tư "mạnh tay" trong sản phẩm cũng được người hâm mộ hay các tín đồ thời trang đánh giá cao. Dù trước đó có đến 20 "option" khác nhau nhưng cuối cùng, Hoàng Thuỳ Linh đã chọn lọc ra 10 bộ trang phục mà cô ưng ý nhất để mang vào MV. Toàn bộ trang phục này đều mang đất tính Á Đông nhưng đâu đó vẫn phảng phất hơi thở hiện đại để làm mãn nhãn khán giả. 

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 52.

Chiếc váy với hình ảnh chim hạc để khắc hoạ sự cam chịu của người phụ nữ.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 53.

Chiếc váy con bướm với hình ảnh 3D gây nhiều ấn tượng.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 54.

Thiết kế trang phục mang đến sự nữ quyền cho Hoàng Thuỳ Linh.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 55.

Chiếc váy đen đậm chất hoàng tộc được nữ ca sĩ khoác lên mình.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 56.

Bộ váy mang bóng dáng "mẫu nghi thiên hạ" mang đến vẻ quyền lực quý phái.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 57.

Nhưng có lúc cô lại nhẹ nhàng, đơn giản như thế này.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 58.

Bộ cánh kết hợp cùng thần thái bên hình ảnh núi non trông chẳng khác nào tranh vẽ.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 59.

Chiếc váy đính lông vũ tạo sự khác lạ trong toàn bộ concept.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 60.

Hình ảnh người con gái Việt Nam được khắc hoạ rõ trong bộ cánh váy cổ yếm cùng chiếc mấn đội đầu.

Khi sao Việt thay đồ chóng mặt 7749 trang phục trong MV: Bảo Thy thay đến 14 bộ đồ; sao này mặc hẳn đồ ngủ hàng hiệu, sao kia gắn lông cánh không thua gì phim siêu anh hùng - Ảnh 61.

Chiếc váy màu bạc kết hợp son nude tô vẽ vẻ đẹp của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thùy Linh - Bánh Trôi Nước (Woman)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm