Cuối cùng Min đã vượt qua quyền lực nhạc chế, chính thức đem về Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm 2019 ngang ngửa Jack và K-ICM!

Koi Koi, Theo Helino 12:42 13/11/2019

Min thật sự quá "ghê gớm", đánh đâu thắng đó, lần này kết hợp với Đen Vâu và Justatee cuối cùng cũng Top 1 Trending "ngon ơ".

Như vậy, sau gần 3 ngày phát hành, MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" của Min cuối cùng đã "hạ bệ" được clip nhạc chế của Thiên An, vươn lên vị trí top 1 trending cùng xấp xỉ 4 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt thích. Thành tích trên tiếp tục chứng tỏ sức hút rất riêng của Min cùng những sản phẩm âm nhạc của cô nàng: không cần quá ồn ào, tập trung vào chất lượng - hình ảnh để bản thân sản phẩm tự lên tiếng.

Cuối cùng Min đã vượt qua quyền lực nhạc chế, chính thức đem về Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm 2019 ngang ngửa Jack và K-ICM! - Ảnh 1.

Đây là MV thứ 4 của Min đạt được vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, sau "Ghen" (hát cùng Erik), "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" và "Bài Này Chill Phết" (hát cùng Đen Vâu). Đối với JustaTee, anh có được MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt vị trí trên, sau "Thằng Điên". Còn với Đen Vâu, anh đã đẩy số MV đạt top 1 trending lên đến con số 5, sau "Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em" (hát cùng Vũ và Thành Đồng), "Bài Này Chill Phết", "Hai Triệu Năm" và "Lối Nhỏ".

Đặc biệt, Min đã giữ thành tích "bất bại" trong năm nay khi 3 sản phẩm liên tiếp nhau đều chạm đến top 1 trending, ngang bằng với Jack và K-ICM ("Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi") Thực sự là một thành tích đáng nể!

Cuối cùng Min đã vượt qua quyền lực nhạc chế, chính thức đem về Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm 2019 ngang ngửa Jack và K-ICM! - Ảnh 2.

"Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" tiếp tục chứng minh vị thế đặc biệt của Min trong Vpop: một góc rất riêng, không trộn lẫn với bất kì cá tính âm nhạc nào. Một bản r&b đầy tươi mới sáng tác bởi Hoàng Tôn, kết hợp với một MV sở hữu hàng loạt concept đẹp mê hồn cùng nội dung mang hơi hướng "nhân thú" đầy táo bạo - tất cả đã tạo nên một sản phẩm đầy văn minh, sáng tạo và nghệ thuật trên đường đua Vpop dịp cuối năm.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

Trong một diễn biến khác, clip chế "Bẻ Cong Thành Thẳng" của Thiên An từ vị trí #1 rơi thẳng xuống vị trí thứ 4. Ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trên top trending hiện tại là show Siêu Trí Tuệ Việt Nam tập 3 và một "thế lực" khác của nhạc chế parody - Kem Xôi.

Cuối cùng Min đã vượt qua quyền lực nhạc chế, chính thức đem về Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm 2019 ngang ngửa Jack và K-ICM! - Ảnh 4.

Tình hình Top Trending Youtube hiện tại.

Cuối cùng Min đã vượt qua quyền lực nhạc chế, chính thức đem về Top 1 Trending lần thứ 3 trong năm 2019 ngang ngửa Jack và K-ICM! - Ảnh 5.

Video nhạc chế của Thiên An đang từ Top 1 "rớt thẳng" xuống vị trí Top 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm