Khi Phạm Quỳnh Anh "hồi teen" say rượu cùng Trang Hý: cover "Anh Ơi Ở Lại", "Trời Giấu Trời Mang Đi" và loạt hit đình đám được giới trẻ mê mẩn!

Koi Koi, Theo Helino 23:02 18/11/2019

Dăm ba giọt cồn ngà ngà say, chị Phạm Quỳnh Anh hát càng ngọt giọng.

Tối 18/11, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức một bữa tiệc thân mật, gặp gỡ báo chí sau thành công "ngoài mong đợi" của MV "Xiêu Lòng" kết hợp cùng diễn viên Trang Hý. Tiết mục không thể thiếu chắc chắn là phần hát hò - nơi Phạm Quỳnh Anh không chỉ thể hiện những bản hit của mình theo phong cách acoustic, mà còn ngẫu hứng cover hàng loạt ca khúc mới đang được khán giả trẻ ưa chuộng như: "Anh Ơi Ở Lại" của Chi Pu, "Trời Giấu Trời Mang Đi" của Amee, "Một Đêm Say" của Thịnh Suy,...

Với sự trợ giúp của cô em tinh nghịch Trang Hý, khán giả dường như quên mất danh hiệu "bà chúa nhạc lụi Vpop" thuở nào của nữ ca sĩ, thay vào đó, là một nhan sắc "không tuổi" cùng nguồn năng lượng tích cực, trẻ trung. Cả hai chị em đã say sưa hát không biết mệt để "phục vụ" những khán giả may mắn tại bữa tiệc.

Phạm Quỳnh Anh cover "Anh Ơi Ở Lại".

Một trong những màn ngẫu hứng đáng chú ý nhất phải kể đến bản cover "Anh Ơi Ở Lại", quả thật, với chất giọng truyền cảm và dày dặn kinh nghiệm suốt ngần ấy năm đi hát, Phạm Quỳnh Anh đã mang đến một phiên bản đầy da diết và cảm xúc của bản hit từ Chi Pu.

Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý cover "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Bản hit gần đây nhất của Amee - "Trời Giấu Trời Mang Đi" cũng được Trang Hý "khơi màu" đầy ngộ nghĩnh, sau đó, Phạm Quỳnh Anh cũng vui vẻ góp giọng vào, như khoác lên chiếc áo mới cho ca khúc.

Phạm Quỳnh Anh cover "Một Đêm Say".

"Đêm nhạc" ngẫu hứng chưa dừng lại ở đó khi Phạm Quỳnh Anh mang đến "Một Đêm Say" thật nồng nàn và nữ tính...

Phạm Quỳnh Anh cover "Xin Lỗi".

Cũng như "Xin Lỗi" từ Nguyên Hà đầy lắng đọng và dạt dào cảm xúc! Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh rất "chịu chơi" khi sẵn sàng cover các bản hit từ những nghệ sĩ trẻ hơn mình một cách đầy tôn trọng và nghiêm túc. Sau thành công của "Xiêu Lòng", Phạm Quỳnh Anh đã sẵn sàng tung ra những sản phẩm mới trên đường đua Vpop trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm