Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau "cưa sừng làm nghé" đi tán "phi công" vừa trẻ vừa đẹp

Hằng Bùi, Theo Helino 23:49 06/11/2019

Dàn nghệ sĩ nữ này khi không muốn thì thôi còn đã thích, "cưa sừng làm nghé" chút thôi cũng làm bao chàng trai liêu xiêu đấy nhé!

Thời đại nam nữ bình đẳng đã chẳng còn quan niệm "trâu nhất định phải đi tìm cọc", thay vào đó không hiếm những trường hợp phái nữ tự tin ngẩng cao đầu để chủ động đi tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Chẳng nói đâu xa, ngay trong các MV Vpop, các nghệ sĩ nữ cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và lồng ghép tinh tế vào trong sản phẩm. Thế nhưng, một điểm chung trong một số sản phẩm khiến khán giả thích thú chính là, dàn "chị đại" sẵn sàng "cưa sừng làm nghé" để mong muốn có được tình yêu đơm hoa kết trái. Nếu như gần đây, xu hướng làm MV về đề tài LGBT đang nở rộ thì biết đâu, việc "tuyển phi công" sẽ là xu hướng cho các MV trong thời gian tới?

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh "cưa sừng làm nghé" quyết tán đổ trai trẻ (đương nhiên đẹp)

Sau chuỗi tháng ngày sầu muộn với những bản ballad buồn thấu gan thì mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại âm nhạc bằng một sản phẩm đầy tươi vui và mới lạ mang tên "Xiêu Lòng". Ngay từ những giây đầu của MV, khán giả đã thấy có điều gì đó sai sai khi Phạm Quỳnh Anh xưng hô với cô nàng Trang Hý bằng "Bà - Tôi". Cách xưng hô này chỉ dành cho những người bạn chơi thân bằng tuổi và với việc sử dụng lối trò chuyện này, khán giả cũng ngầm hiểu được, "nữ hoàng sầu muộn" Phạm Quỳnh Anh đang "cưa sừng làm nghé" như thế nào.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý trở thành cặp đôi bạn thân trong MV.

Chẳng những thế, tự nhận chuyện gặp "người tình trăm năm" chỉ là dăm ba cái chuyện tào lao, ấy thế mà chỉ vài giây sau, Phạm Quỳnh Anh đã "say như điếu đổ" khi anh chàng trai đẹp bước vào tiệm mua hoa. Khỏi phải nói, khoảnh khắc này cũng chẳng riêng gì Phạm Quỳnh Anh hay Trang Hý mà bất kỳ cô gái nào cũng khó lòng rời được mắt khi tính "mê trai" xuất hiện. 

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 3.

Trai đẹp thế này xuất hiện, hỏi làm sao Phạm Quỳnh Anh không rung rinh.

Bị mệnh danh là "gái ế lâu năm" mà lại gặp người được xem như đã tìm kiếm bấy lâu nay, không có lý do gì để cô nàng có thể làm ngơ anh chàng trai đẹp này. Ngay lập tức, Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý đã cùng nhau lên kế hoạch quyết tán đổ trai đẹp. Biết anh chàng là một nhà tái chế nước hoa và đang đi tìm loài hoa quỳnh ưa thích, "cộng sự" Trang Hý và Phạm Quỳnh Anh đã mua hoa quỳnh về chăm bẵm nuôi trông để rồi tới ngày hoa nở, cả hai lại tặng anh chàng kia trong bí mật. 

Thế rồi cũng không biết có một phép màu nào, chàng trai đẹp kia vẫn biết rằng người tạo nguồn cảm hứng cho anh sáng chế ra dòng nước hoa quỳnh lại chính là Phạm Quỳnh Anh. Tưởng không thành công mà lại thành công không tưởng, sau tất cả, cô nàng chủ tiệm hoa Phạm Quỳnh Anh đã được anh chàng khách hàng trẻ tuổi đẹp trai đáp lại tình yêu trong ngọt ngào và hạnh phúc. 

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh sau bao khó khăn đã tìm được chàng phi công "soái ca" cho riêng mình.

MV "Xiêu Lòng" - Phạm Quỳnh Anh

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại ngần tuyên bố "tuyển phi công" trong MV

Vào đầu tháng 9/2018, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến cho cả cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng khi lên tiếng về việc cô sẽ ra mắt MV đầu tay. Với tựa đề "Gái Già Tuyển Phi Công" được hé lộ ngay sau đó, nhiều người còn không khỏi đặt nghi vấn liệu đây có là một MV "thảm hoạ" của người đẹp khi bất ngờ chuyển hướng làm ca sĩ. 

Tuy nhiên, khi MV lên sóng, người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc lại thở phào nhẹ nhõm khi cô nàng tung ra sản phẩm đúng chất "dạo chơi" mà chẳng hề có nhiều tính toán cầu kỳ. Câu chuyện MV dựa trên bộ phim điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu", theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã ra sức dùng mỹ nhân kế khi hoá thân vào ba hình ảnh hoàn toàn trái ngược để gây sự chú ý cho chàng phi công trẻ.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc "lao tâm khổ tứ" để chinh phục trai trẻ phi công.

Người ta nói rằng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", ở bên cạnh anh chàng có gương mặt điển trai với thân hình cuồn cuộn cơ bắp cùng cơ bụng 6 múi thì có nàng nào là không "đổ". Ra sức nhử mồi thả thính là thế, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải sử dụng đến chiêu bài công khai tỏ tình để nói ra tấm lòng của mình khi đã yêu anh chàng từ lâu.

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc chặn đầu xe và giơ bảng chữ "I don't wanna be your sister. Just wanna be your lover" (Tạm dịch: Em không muốn làm chị của anh mà em chỉ muốn làm người yêu mà thôi) đủ để thấy cô nàng quyết hy sinh sự ngại ngùng để cưa đổ bằng được chàng phi công. Và rồi với sự chân thành ấy, cái kết đẹp của MV như được Ninh Dương Lan Ngọc chứng minh: "Yêu thì phải nói và không có gì phải sợ".

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 7.

Quả không tốn tâm sức của Ninh Dương Lan Ngọc, chàng phi công đã cảm động và sẵn sàng đón nhận tình cảm này.

MV "Gái Già Tuyển Phi Công"

Mỹ Tâm hoá "cô bé hai bím tóc" thả thính trai trẻ Lâm Vinh Hải

Hình tượng mà nữ ca sĩ Mỹ Tâm lựa chọn để hoá thân trong MV "Vì Em Quá Yêu Anh" từng khiến cho người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Hiếm có khi nào, khán giả lại thấy một Mỹ Tâm tưng tửng và nhắng nhít đến như vậy trong MV. Mái tóc tết hai bím chỉ thiếu mỗi chiếc nơ như biến "chị đại" Mỹ Tâm trở thành cô bé tuổi đôi mươi đang đi "thả mồi bắt bóng".

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 9.

Có ai nhận ra đây chính là Mỹ Tâm?

Nhìn hình ảnh này của Mỹ Tâm cũng có vẻ hơi sai thế nhưng chỉ qua vài cử chỉ thả thính, chàng trai trẻ Lâm Vinh Hải đã sa vào lưới tình cùng nữ ca sĩ. Nhưng để có được hạnh phúc trọn vẹn thì Mỹ Tâm cũng đã phải trải qua nhiều cửa ải thử thách khi xung quanh anh chàng Lâm Vinh Hải là rất nhiều vệ tinh không những đẹp mà còn... trẻ hơn cô rất nhiều. 

"Thả thính" kiểu này thì có chàng trai nào là không "dính".

Khi người xem còn đang bất ngờ vì Mỹ Tâm sẵn sàng "đánh gục" chàng crush và cô nàng vệ tinh đeo bám thì lại bất ngờ vỡ lẽ, tất cả những gì vừa trải qua chỉ là Mỹ Tâm đang tưởng tượng mà thôi. Đoạn kết MV, Mỹ Tâm cứ việc đứng một chỗ, chàng Lâm Vinh Hải sẽ tự tiến tới gần và còn suýt... trao nhau nụ hôn. Có lẽ, thông điệp mà Mỹ Tâm muốn gửi đến đó chính là, không cần biết ngoại hình ra sao, chỉ cần bạn chân thành thì sẽ nhận lại được hạnh phúc tuyệt vời.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 11.

Mỹ Tâm và Lâm Vinh Hải xuýt dành cho nhau nụ hôn trong MV.

Hari Won quyết tâm trẻ hóa trong MV "It's You"

Sau thời gian dài tập trung cho lĩnh vực gameshow và phim ảnh, Hari Won đã quyết định trở lại "đường đua" Vpop bằng sản phẩm âm nhạc "It's You". Ngay từ khi hé lộ teaser MV, Hari Won đã khiến bao người phải choáng váng vì 15 giây "diện" bikini đầy nóng bỏng trong sắc hè rực lửa. Có thể nói, đây là những hình ảnh hiếm hoi mà khán giả nhìn thấy Hari Won sẵn sàng khoe dáng một cách táo bạo mà chẳng có chút ngại ngùng.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 12.

Hari Won trong trang phục bikini đầy táo bạo với "It's You"

Nếu như ở những MV trên, các nghệ sĩ nữ "cưa sừng làm nghé" để tán đổ trai đẹp thì trong MV "It's You", Hari Won tự làm trẻ hoá bản thân để kể lại những xúc cảm của mình với người bạn trai. Từ việc bỡ ngỡ ở thời điểm ban đầu cho đến khi được bày tỏ tình cảm, Hari Won chẳng khác nào những cô gái tuổi teen đang "nũng nịu" với mối tình gà bông dù cô đã bước sang tuổi 30.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 13.

Hari Won nhí nhảnh kể lại những xúc cảm khi rung động với người bạn trai.

"It's You" - Hari Won

Lưu Hương Giang trở về "Tuổi Thanh Xuân" và trót lỡ rung động với chàng trai trẻ

Trong MV "Tuổi Thanh Xuân" của Lưu Hương Giang, khán giả có thể nhận thấy nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp khi còn trẻ hãy tận hưởng hết quãng thời gian đẹp nhất vì sau này sẽ khó có thể lấy lại được. MV mở ra bằng hình ảnh Lưu Hương Giang kết thúc chuỗi ngày trở thành HLV tại The Voice Kids, cô quyết định trở về nhà xách balô lên và đi tới những nơi mà mình hằng mong muốn. 

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 15.

Lưu Hương Giang quyết "xoã" để trở về tuổi thanh xuân.

Trên chuyến đi đấy, Lưu Hương Giang bất ngờ phải lòng và rung động với chàng trai trẻ. Trước những cử chỉ quan tâm của chàng phi công, ánh mắt của Hương Giang cũng thể hiện rõ rằng ít nhiều cô cũng đã bị "say nắng". Chẳng những thế, mặc lên mình bộ cánh bikini, Lưu Hương Giang vào thời điểm đó vẫn là "bà mẹ một con" nhưng lại thu hút được bao ánh nhìn của các chàng trai.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 16.

Lưu Hương Giang không tránh khỏi "say nắng" với các trai trẻ - đẹp trong MV.

Thế mới thấy, gừng càng già càng cay, một khi các chị đã không ra tay thì thôi chứ một khi đã muốn thì các chàng trai trẻ cũng cứ vậy mà xao xuyến hết phần thiên hạ. Thế nhưng, đó cũng chỉ là những cảm xúc nhất thời, Lưu Hương Giang nhận ra rằng mình vẫn còn cả một mái ấm đang chờ và cô quyết định từ chối tình cảm của chàng phi công. 

MV "Tuổi Thanh Xuân"

Thu Minh trở về tuổi 20 để một lần sống lại khoảng thời gian hừng hực nhất của tuổi trẻ

Không "nhử mồi, thả thính" với bất kỳ chàng trai nào, ra mắt vào đúng thời điểm World Cup 2018, Thu Minh mang đến ca khúc "Sống Như Ta 20" như một nguồn năng lượng sống tích cực dành cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô muốn dành tặng riêng ca khúc này cho những người phụ nữ đã và đang làm vợ làm mẹ khi ngày đêm lo toan việc gia đình mà quên mất phải chăm sóc bản thân như thế nào.

Trong MV, "nữ hoàng nhạc dance" như sống đúng với khoảng thời gian thanh xuân của cô, nơi mà cô hết mình vì đam mê, công việc và cả tình yêu. Hãy cứ sống và nhìn lăng kính màu hồng, đó là thông điệp mà Thu Minh muốn gửi gắm tới khán giả. Nếu dành cụm từ "cưa sừng làm nghé" cho Thu Minh ở trường hợp này là có phần khá không đúng nhưng có thể nhìn rộng ra một chút rằng, dù bạn có là ai và ở độ tuổi nào, hãy cứ sống và đưa mình trở về với tuổi 20 thì làn gió mới đầy tươi trẻ, năng động sẽ chẳng thể bỏ qua bất kỳ ai.

Khi Phạm Quỳnh Anh, Mỹ Tâm, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc... rủ nhau cưa sừng làm nghé đi tán phi công vừa trẻ vừa đẹp - Ảnh 18.

Thu Minh đưa tâm hồn trở về tuổi 20 - nơi đầy ắp những nguồn năng lượng đầy tích cực.

MV "Sống Như Ta 20"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm