Rủ rê Trang Hý nhảy dance pratice hết sức nghiêm túc, Phạm Quỳnh Anh rũ bỏ hình ảnh nữ hoàng nhạc sầu thật rồi!

Hằng Bùi, Theo Helino 14:36 16/11/2019

Phiên bản dance practice của ca khúc "Xiêu Lòng" do Phạm Quỳnh Anh và Trang Hý thể hiện đã đem lại nhiều sự thích thú cho khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung bản remix ca khúc "Xiêu Lòng" cùng đoạn clip dance practice. Khán giả đã đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi Phạm Quỳnh Anh thực sự đã "lột xác". Chẳng còn là cô nàng nữ hoàng nhạc sầu mà lần này nữ ca sĩ còn tự tin khoe vũ đạo nóng bỏng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô nàng Trang Hý trong bản dance practice này càng tạo nên sự thích thú cho người hâm mộ. 

Phạm Quỳnh Anh tự tin khoe vũ đạo đầy nữ tính và quyến rũ.

Cô nàng Trang Hý thì cũng không kém cạnh khi thể hiện vũ đạo vô cùng chuyên nghiệp.

Xiêu Lòng (Remix) - Dance Practice (Phạm Quỳnh Anh - Trang Hý)

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh hài hước chia sẻ đây có lẽ là lần liều lĩnh nhất trong sự nghiệp. Sau lần thực hiện bản dance practice, nữ ca sĩ mong muốn sẽ có thật nhiều bản dance cover dễ thương từ người hâm mộ trên nền nhạc remix này. 

Có thể nói, với ca khúc "Xiêu Lòng", đây là lần thay đổi hình ảnh mạnh mẽ nhất của Phạm Quỳnh Anh khi liên tục làm mới bản thân và gây bất ngờ cho người hâm mộ. Đây cũng là hình ảnh mà người hâm mộ muốn được nhìn thấy ở nữ ca sĩ khi cô luôn tươi vui và lạc quan yêu đời.

Rủ rê Trang Hý nhảy dance pratice hết sức nghiêm túc, Phạm Quỳnh Anh rũ bỏ hình ảnh nữ hoàng nhạc sầu thật rồi! - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh "nhí nhố" bên Trang Hý trong hậu trường thực hiện bản dance pratice.

"Xiêu Lòng" là sản phẩm âm nhạc được Phạm Quỳnh Anh ra mắt vào ngày 4/11 vừa qua. Không chỉ gây bất ngờ khi chuyển hướng sang ca khúc có dòng nhạc tươi vui, cô nàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh "cưa sừng làm nghé" để tán đổ trai đẹp. Với cốt truyện nội dung MV thú vị, "Xiêu Lòng" hiện đang giữ nắm giữ hơn 3,1 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Xiêu Lòng" - Phạm Quỳnh Anh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm