Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị "lừa tình" đầy uất ức

Hằng Bùi, Theo Helino 07:00 06/11/2019

Điểm trùng hợp bất ngờ là đều sử dụng hoa quỳnh nhưng Phạm Quỳnh Anh và AMEE lại có hai diễn biến hoàn toàn trái ngược khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại "đường đua" Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc với những giai điệu tươi vui, tích cực mang tên "Xiêu Lòng". Không còn là một "công chúa" ủ rũ với bản ballad buồn não nề, lần trở lại này, người hâm mộ lại được nhìn thấy hình ảnh một Phạm Quỳnh Anh "cưa sừng làm nghé" đầy lạc quan và hồn nhiên.

Nữ ca sĩ vào vai một cô chủ tiệm bán hoa nhỏ rồi bất ngờ "đứng hình mất 5 giây" khi nhìn thấy trai đẹp - một nhà điều chế nước hoa. Sau một vài lần tới tiệm hoa, anh chàng quyết định đưa cho cô chủ Phạm Quỳnh Anh xem loài hoa mà mình ưa thích và thật bất ngờ đó chính là... hoa quỳnh. 

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh "xiêu lòng" vì anh chàng trai đẹp trong MV.

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 2.

Bông hoa quỳnh mà chàng trai muốn tìm mua ở tiệm hoa của Phạm Quỳnh Anh.

Với sự trợ giúp của cô bạn Trang Hý, Phạm Quỳnh Anh đã ngay lập tức nuôi trồng chậu cây hoa quỳnh và lên kế hoạch dành tặng bí mật cho anh chàng trai đẹp. Với tài điều chế nước hoa của mình, anh chàng đã sáng chế ra một dòng nước hoa và đặt tên cho nó là Quỳnh. Anh chàng cũng không quên giới thiệu với mọi người rằng, nguồn cảm hứng để anh sáng chế ra dòng nước hoa này được đến từ người-mà-ai-cũng-biết-là-ai đấy. Khép lại MV, Phạm Quỳnh Anh chủ động bày tỏ tình cảm với chàng trai và cả hai đã có một cái kết đẹp trong hạnh phúc.

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh sau tất cả đã "cua" được chàng trai đẹp với cái kết ngọt ngào.

Xiêu Lòng - Phạm Quỳnh Anh

Tuy nhiên, cùng là hoa quỳnh - dòng hoa được nhắc đến khá nhiều trong MV thì ở "Trời Giấu Trời Mang Đi" của AMEE lại hoàn toàn ngược lại theo một diễn biến khác. Chàng trai trong MV lại là một người đào hoa với "tài năng lừa tình" siêu đẳng khi cùng một lúc lừa dối tình cảm của hàng chục cô gái. 

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 5.

Nào ai ngờ gương mặt thư sinh như chàng trai này lại lừa dối tình cảm của bao nhiêu cô gái trong đó có AMEE.

Vẫn là hoa quỳnh đó, nhưng anh chàng này lại tặng hàng loạt cô gái với lời biện hộ cho thói trăng hoa của mình rằng: "Thích hoa quỳnh bởi hoa quỳnh chỉ nở vào ban đêm rồi đến sáng sẽ tàn, cũng giống như trong tình yêu, càng nhiều người biết thì lại càng dễ tan". Nghe thì "êm" tai lắm nhưng có ai ngờ rằng, câu nói này lại được anh chàng áp dụng cho bao nhiêu người con gái khác.

Lời nói lấy hoa quỳnh để biện minh cho thói trăng hoa của chàng trai.

Khép lại MV, khán giả không khỏi "ngã ngửa" với hình ảnh gần hai mươi cô gái cùng nhau hội ngộ và đau khổ khi đều bị lừa dối bởi một người đàn ông. Hoá ra bức tranh hoa quỳnh đấy được anh chàng "nhân bản" để làm "đạo cụ" cho sự đào hoa và lăng nhăng của mình. Nhiều người còn hài hước cho rằng, anh chàng bạn thân ViruSs mà xuất hiện cùng tấm tranh hoa quỳnh trên tay thì quả thực đó sẽ là cú twist hoàn hảo cho toàn bộ MV.

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 7.

Hàng chục cô gái bị "lừa tình" chỉ vì bông hoa quỳnh

Một đoá hoa quỳnh hai số phận: Phạm Quỳnh Anh nhờ đó mà tán đổ trai trẻ, còn AMEE chịu cảnh bị lừa tình đầy uất ức - Ảnh 8.

Suy cho cùng, hoa đương nhiên là không có lỗi, lỗi nằm ở người lăng nhăng.

MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" - AMEE

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm