Khi Phạm Băng Băng than thở thất tình, "đối thủ 1 thời" Trương Hinh Dư khoe 2 năm ngày cưới cực ngọt với ông xã

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 02/08/2020

Trương Hinh Dư - tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng giờ đây có cuộc sống ngọt ngào bên ông xã sĩ quan.

Tối ngày hôm qua, Trương Hinh Dư - tình địch một thời của Phạm Băng Băng khiến netizen "lịm tim" khi chia sẻ dòng cảm xúc ngọt ngào, "tỏ tình" với ông xã sĩ quan Hà Tiệp. Hoá ra, ngày hôm qua chính là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của cặp đôi. Dù rằng không giống như nhiều gia đình khác khi Hà Tiệp luôn phải xa vợ vì lý do công việc, tuy nhiên cuộc sống của hai người vẫn tràn đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Trên Weibo, Trương Hinh Dư viết: "Đã 2 năm rồi, sinh nhật của anh đúng là ngày đặc biệt nhất. Tấm ảnh có chữ kia là em bất ngờ nhìn thấy trên mạng, hôm nay sẽ nhờ nó để tỏ tình với anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi mình". Trên tấm ảnh được mỹ nhân họ Trương chia sẻ có dòng nhắn: "Tôi đã sống được 50 năm, để giờ đây phát hiện ra rằng, hoá ra người đàn ông ưu tú nhất trong trái tim tôi chính là người: Có thể lao ra chiến trường, cũng có thể lên được sân khấu, mặc được quân phục, cũng diện được cả vest tây, bảo vệ được đất nước, cũng chăm lo được cho gia đình, không những có trí lực mà còn có cả sức khoẻ, không những có tác phong nghiêm trang, mà còn có cả gu thời trang".

Ngày kỷ niệm giản đơn nhưng tràn đầy hạnh phúc của hai vợ chồng. Có anh, có em, có đôi mình

Hà Tiệp vốn là sĩ quan, nên duyên cùng Trương Hinh Dư sau khi cô nàng tham gia chương trình truyền hình. Cặp đôi nhanh chóng hẹn hò và tổ chức đám cưới chỉ sau hơn nửa năm. Vốn là tình địch của Phạm Băng Băng một thời, hôn lễ của Trương Hinh Dư được chú ý rất nhiều bởi thời điểm đó, nữ hoàng họ Phạm vướng bê bối trốn thuế. Những bài viết so sánh về cuộc sống tình cảm, hôn nhân của 2 người đẹp này liên tiếp được truyền thông, blogger xứ Trung đăng tải.

Khi Phạm Băng Băng chia sẻ về thất tình, đối thủ 1 thời Trương Hinh Dư khoe 2 năm ngày cưới cực ngọt với ông xã - Ảnh 3.
Khi Phạm Băng Băng chia sẻ về thất tình, đối thủ 1 thời Trương Hinh Dư khoe 2 năm ngày cưới cực ngọt với ông xã - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng giờ đây là người đẹp độc thân đắt giá của Cbiz. Cô nàng đang cố gắng quay trở lại làng giải trí bằng việc chăm chỉ xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ, thay đổi hình ảnh "thiên biến vạn hoá" hơn trước

Giờ đây, Phạm Băng Băng đã trở về với cuộc sống độc thân, cách đây không lâu cô có chia sẻ trong bài phỏng vấn rằng mình từng khóc suốt đêm trong khoảng thời gian thất tình, trong khi đó, Trương Hinh Dư đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng và con gái, sự nghiệp "chậm mà chắc" khi bộ phim "Hạnh phúc trong tầm tay" lên sóng cách đây không lâu.

Hai vợ chồng Hà Tiệp - Trương Hinh Dư

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm