Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt "liêm sỉ" ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 23/06/2020

Màn tuyển chọn diễn viên nữ chính trong sản phẩm comeback tới đây của Ngô Kiến Huy đã đón nhận hàng loạt màn ứng cử cực "lầy" từ dàn sao Việt.

Sau 3 tháng ra mắt MV "Lỗi Của Anh", mới đây Ngô Kiến Huy đã đăng tải thông tin casting tuyển nữ chính cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tựa đề #CTGLCĐBT. Theo đó, với những gì được hé lộ trên poster, đây sẽ là MV mà "chàng Bắp" chọn mặt gửi vàng cho đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Với màn kết hợp lần đầu tiên vô cùng đặc biệt cùng việc tổ chức cuộc tuyển chọn nữ chính rầm rộ, các fan của Ngô Kiến Huy đang vô cùng tò mò về màn comeback sắp tới đây của thần tượng.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 1.

Poster tuyển nữ chính MV được Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 2.

Thông báo tuyển chọn nữ chính MV trên trang fanpage Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, không biết đã có nữ chính nào lọt vào mắt xanh của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh hay chưa nhưng sau khi thông tin casting được đăng tải, hàng loạt nghệ sĩ showbiz đã "đổ bộ" đòi ứng cử vào vai nữ chính trong MV của "chàng Bắp".

Nếu như BB Trần, Thái Vũ FAPtv vứt "liêm sỉ" để giả gái đăng ký casting thì nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Andienz Trương, diễn viên Huỳnh Phương, MC Mù Tạt, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, Miko Lan Trinh cũng đồng loạt "xin một chân" trong MV của Ngô Kiến Huy. Chẳng những thế, "thánh lầy" Diệu Nhi còn khẳng khái giới thiệu quản lý vào làm nữ chính MV Ngô Kiến Huy và lập tức được anh chàng gật đầu casting cái rụp.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 3.

BB Trần...

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 4.

... và Thái Vũ FAP tv lập tức giả gái để đăng ký ứng tuyển.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 5.

Ca sĩ Miko Lan Trinh có mặt ngay tắp lự nhưng Ngô Kiến Huy lại chỉ tuyển... hậu cần biết nấu bún đậu.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng "đòi" làm nữ chính MV Ngô Kiến Huy.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 7.

MC Mù Tạt khẳng định Ngô Kiến Huy không việc gì phải tìm. Còn lý do thì ai cũng hiểu vì sao.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 8.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương bị Ngô Kiến Huy từ chối phũ phàng.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 9.

Diễn viên Huỳnh Phương rất "xinh" nhưng... bụng to thì cũng bị loại ngay tức khắc.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 10.

Diệu Nhi không ứng tuyển mà giới thiệu luôn quản lý vào vai nữ chính.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 11.

MC Ốc Thanh Vân không đăng ký làm nữ chính mà chỉ "xin" 1 vai làm mẹ Ngô Kiến Huy...

Với việc tuyển chọn diễn viên nữ chính khá "đắt hàng" như thế này, không biết cô gái may mắn nào sẽ được Ngô Kiến Huy và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lựa chọn làm "người thương" trong MV nhưng hẳn màn comeback của "chàng Bắp" sắp tới đây hẳn sẽ rất đáng chờ đợi.

Khi Ngô Kiến Huy casting nữ chính MV: Từ BB Trần, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ đều vứt liêm sỉ ứng cử nhưng gợi ý từ Diệu Nhi lại được gật đầu ngay và luôn - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm