Ai Là Ai

Xuất hiện trai đẹp giấu mặt khiến fan nườm nượp công nhận cover "Lỗi Của Anh" hay hơn cả Ngô Kiến Huy, nhưng nhìn lại thì thấy sai sai?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 25/03/2020

Bản cover ca khúc "Lỗi Của Anh" (Ngô Kiến Huy) đang khiến dân tình có một phen thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan của Ngô Kiến Huy đã cùng nhau chia sẻ một đoạn clip cover ca khúc "Lỗi Của Anh". Điều đặc biệt hơn, bên dưới phần bình luận, 90% ý kiến từ các fan còn thừa nhận chàng trai này hát hay hơn Ngô Kiến Huy. Chẳng những thế, việc cover này còn khiến cộng đồng fan của chính Ngô Kiến Huy thích thú mà không hề xuất hiện sự "gato" dù ai nấy đều khen anh chàng này hát hay hơn thần tượng.

Xuất hiện trai đẹp giấu mặt khiến fan nườm nượp công nhận cover Lỗi Của Anh hay hơn cả Ngô Kiến Huy, nhưng nhìn lại thì thấy sai sai? - Ảnh 1.

Hình ảnh chàng trai cover ca khúc "Lỗi Của Anh" khiến dân tình "chết mê".

Tuy nhiên, nhìn kỹ lại một chút thì hoá ra, chàng trai cover ca khúc "Lỗi Của Anh" của Ngô Kiến Huy làm các fan nườm nượp đổ xô vào trang cá nhân để khen không ai khác lại chính là... Lê Thành Dương (tên thật của Ngô Kiến Huy).

Màn cover "tráo đổi thân phận" khá "hack não" này khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Không ít bình luận thừa nhận Lê Thành Dương hát hay hơn rất nhiều so với... Ngô Kiến Huy.

Xuất hiện trai đẹp giấu mặt khiến fan nườm nượp công nhận cover Lỗi Của Anh hay hơn cả Ngô Kiến Huy, nhưng nhìn lại thì thấy sai sai? - Ảnh 2.

Các fan có màn troll Ngô Kiến Huy cực chất khi khẳng định Lê Thành Dương... hát hay hơn.

Xuất hiện trai đẹp giấu mặt khiến fan nườm nượp công nhận cover Lỗi Của Anh hay hơn cả Ngô Kiến Huy, nhưng nhìn lại thì thấy sai sai? - Ảnh 3.

Và đây, chàng trai đó nào ai khác mà chính là "chàng bắp" Ngô Kiến Huy của các fan đây.

Ngô Kiến Huy lần đầu cover Lỗi Của Anh

Trước đó, "Lỗi Của Anh" là sản phẩm âm nhạc comeback được Ngô Kiến Huy cho ra mắt vào ngày 15/3. Khác với bản hit "Truyền Thái Y" trước đó, bản ballad lần này được nam ca sĩ thể hiện khá tâm trạng và cảm xúc cũng như MV được quay tối giản nhất có thể để Ngô Kiến Huy diễn tả được trọn vẹn thông điệp ca khúc. Cho đến thời điểm hiện tại, dù không giữ được vị trí #2 trending nhưng MV vẫn đang có cho mình vị trí #17 trending cùng hơn 7,7 triệu lượt xem trên Youtube.

LỖI CỦA ANH - NGÔ KIẾN HUY | OFFICIAL MV LYRICS

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm