Khi IZ*ONE và Chen tranh cúp, fan buồn vì thứ hạng BLACKPINK thấp nhưng lạc quan do có lợi thế hơn BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/04/2019

Thứ hạng của BLACKPINK trên show âm nhạc tuần này khiến nhiều người hâm mộ có phần buồn.

Trong chương trình ca nhạc hằng tuần "Music Bank" 12/4, IZ*ONE và Chen được đề cử hạng nhất. Sự cạnh tranh khốc liệt của hai nghệ sĩ ở từng hạng mục điểm khiến người xem khó đoán kết quả. Cuối cùng, girlgroup bước ra từ "Produce 48" giành chiến thắng với cách biệt hơn 1 nghìn điểm so với giọng ca chính của EXO.

Khi IZ*ONE và Chen tranh cúp, fan buồn vì thứ hạng BLACKPINK thấp nhưng lạc quan do có lợi thế hơn BTS - Ảnh 1.

IZ*ONE thắng Chen trên "Music Bank" tuần này

Đây cũng là chiến thắng thứ 4 của IZ*ONE với "Violeta" sau "The Show", "Show Champion" và "M Countdown" tuần này. Ngày mai, IZ*ONE sẽ biểu diễn trên "Show Music Core" mà không có sự xuất hiện của Wonyoung do thành viên này phải hoàn thành bài kiểm tra chất lượng đầu năm ở trường cấp 2.

"Violeta" – IZ*ONE ["Music Bank" 12/4]

Giữa lúc IZ*ONE và Chen mải tranh cúp, người hâm mộ phát hiện thứ hạng của BLACKPINK trên "Music Bank" tuần này khá thấp (hạng 24). Dù đã chuẩn bị tâm lí từ trước nhưng nhiều fan vẫn cảm thấy buồn vì điều này.

Khi IZ*ONE và Chen tranh cúp, fan buồn vì thứ hạng BLACKPINK thấp nhưng lạc quan do có lợi thế hơn BTS - Ảnh 3.

"Kill This Love" của BLACKPINK đạt hạng 24 trên "Music Bank" tuần này

Tuy nhiên, BLINK vẫn lạc quan vì trên một vài show âm nhạc tuần sau, thứ hạng của BLACKPINK sẽ cải thiện nhiều vì các số liệu tính điểm (nhạc số, lượt xem YouTube,...) được tích luỹ ngay từ đầu tuần này. Đây được coi là lợi thế lớn với girlgroup nhà YG ở tuần này vì những số liệu tương tự đối với sản phẩm âm nhạc mới của BTS được tích luỹ chỉ từ thứ 6. Do vậy, BLACKPINK có cơ hội lớn để giành cúp trước BTS vào tuần sau.

Nguồn tham khảo: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày