IZ*ONE gia nhập đường đua Kpop tháng 4 bằng MV bắt mắt và đã tai, nhưng thua BLACKPINK khoản này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 01/04/2019

IZ*ONE vừa chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp ngay ngày đầu tháng 4.

Đúng 18 giờ ngày 1/4 (giờ địa phương), nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế sống còn "Produce 48" – IZ*ONE đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp bằng mini album thứ 2 "HEART*IZ" gồm 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó bài hát chủ đề là "Violeta".

MV "Violeta" – IZ*ONE

"Violeta" mở đầu bằng giai điệu future bass và tiếp tục với sự kết hợp giữa thể loại pop và tropical house. Nội dung ca khúc lấy cảm hứng từ câu chuyện "The Happy Prince", kể về việc bày tỏ những hi vọng của bản thân cho mọi người nhận thấy giá trị tồn tại của chính mỗi con người.

Sau hơn nửa tiếng phát hành, MV "Violeta" nhanh chóng thu về gần nửa triệu lượt xem. Tuy nhiên, thành tích nhạc số của IZ*ONE được đánh giá là sẽ không mạnh bằng các đối thủ khác như BOL4 và BLACKPINK do ca khúc debut "La Vie en Rose" chưa thật sự ấn tượng ở mảng này.

IZ*ONE gia nhập đường đua Kpop tháng 4 bằng MV bắt mắt và đã tai, nhưng thua BLACKPINK khoản này - Ảnh 2.

Thành tích nhạc số của IZ*ONE được dự đoán không tốt bằng BOL4 hay BLACKPINK

Có thể không mạnh khoản nhạc số nhưng IZ*ONE có thành tích rất tốt ở mảng doanh số album. Bằng chứng là sau khi mini album mới "HEART*IZ" được mở bán khoảng vài giờ, IZ*ONE đã phá vỡ kỉ lục doanh số album cao nhất ngày đầu của mình với gần 35 nghìn bản (thành tích trước đó khoảng hơn 34 nghìn).

Nguồn tham khảo: Soompi, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm