IZ*ONE gia nhập đường đua Kpop tháng 4 bằng MV bắt mắt và đã tai, nhưng thua BLACKPINK khoản này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 01/04/2019

IZ*ONE vừa chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp ngay ngày đầu tháng 4.

Đúng 18 giờ ngày 1/4 (giờ địa phương), nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế sống còn "Produce 48" – IZ*ONE đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp bằng mini album thứ 2 "HEART*IZ" gồm 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau, trong đó bài hát chủ đề là "Violeta".

MV "Violeta" – IZ*ONE

"Violeta" mở đầu bằng giai điệu future bass và tiếp tục với sự kết hợp giữa thể loại pop và tropical house. Nội dung ca khúc lấy cảm hứng từ câu chuyện "The Happy Prince", kể về việc bày tỏ những hi vọng của bản thân cho mọi người nhận thấy giá trị tồn tại của chính mỗi con người.

Sau hơn nửa tiếng phát hành, MV "Violeta" nhanh chóng thu về gần nửa triệu lượt xem. Tuy nhiên, thành tích nhạc số của IZ*ONE được đánh giá là sẽ không mạnh bằng các đối thủ khác như BOL4 và BLACKPINK do ca khúc debut "La Vie en Rose" chưa thật sự ấn tượng ở mảng này.

IZ*ONE gia nhập đường đua Kpop tháng 4 bằng MV bắt mắt và đã tai, nhưng thua BLACKPINK khoản này - Ảnh 2.

Thành tích nhạc số của IZ*ONE được dự đoán không tốt bằng BOL4 hay BLACKPINK

Có thể không mạnh khoản nhạc số nhưng IZ*ONE có thành tích rất tốt ở mảng doanh số album. Bằng chứng là sau khi mini album mới "HEART*IZ" được mở bán khoảng vài giờ, IZ*ONE đã phá vỡ kỉ lục doanh số album cao nhất ngày đầu của mình với gần 35 nghìn bản (thành tích trước đó khoảng hơn 34 nghìn).

Nguồn tham khảo: Soompi, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm