"Lầy" như Sakura (IZ*ONE): Nhờ fan kiểm tra xem mình có phải người "ăn hành" nhiều nhất trong vũ đạo bài mới không

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 06/04/2019

Câu chuyện thú vị và hài hước này của thành viên IZ*ONE đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn ở Hàn Quốc.

Trong một buổi phát sóng gần đây của chương trình radio cá nhân mang tên "Tonight, Under The Sakura Tree", thành viên người Nhật Miyawaki Sakura đã chỉ ra một điểm "kì quặc" về toàn bộ các phần vũ đạo của mình trong ca khúc tái xuất mới nhất của IZ*ONE là "Violeta".

Lầy như Sakura (IZ*ONE): Nhờ fan kiểm tra xem mình có phải người ăn hành nhiều nhất trong vũ đạo bài mới không - Ảnh 1.

IZ*ONE

MV "Violeta" – IZ*ONE

"Vũ đạo bài "Violeta" và "La Vie en Rose" đều do một người biên đạo và thật sự khó lắm. Có rất nhiều đoạn cả nhóm phải ngồi xuống rồi đứng dậy liên tục. Ai cũng có phần đó hết nhưng tôi tin chắc rằng bản thân mới là người thực hiện động tác đó nhiều nhất trong số 12 thành viên.

Tôi muốn nhờ mọi người đếm thử xem rốt cuộc mình đã phải ngồi xuống rồi đứng dậy tổng cộng bao nhiêu lần và ai là người thực hiện động tác đó nhiều nhất. Tôi từng nói chuyện này với Hyewon và em ấy nói là chính em mới là người có nhiều phần đó nhiều hơn. Nhưng tôi vẫn chắc là mình là thành viên đứng lên ngồi xuống nhiều nhất".

Lầy như Sakura (IZ*ONE): Nhờ fan kiểm tra xem mình có phải người ăn hành nhiều nhất trong vũ đạo bài mới không - Ảnh 3.

Sakura một mực khẳng định mình là thành viên thực hiện phần vũ đạo đứng lên rồi ngồi xuống nhiều nhất

Đáp ứng nguyện vọng của Sakura, người hâm mộ đã coi lại các màn trình diễn "Violeta" để đếm xem phần vũ đạo đó được mỗi thành viên thực hiện bao nhiêu lần. Kết quả là lời khẳng định của Sakura hoàn toàn đúng vì cô thực hiện động tác này những 13 lần trong cả bài hát, theo sau là Chaeyeon và Nako (11 lần).

Lầy như Sakura (IZ*ONE): Nhờ fan kiểm tra xem mình có phải người ăn hành nhiều nhất trong vũ đạo bài mới không - Ảnh 4.

Người hâm mộ tin Sakura nói đúng khi lập bảng thống kê tổng số lần mỗi thành viên đứng lên rồi ngồi xuống trong toàn bộ phần vũ đạo của "Violeta"

Câu chuyện thú vị và hài hước trên của Sakura đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn ở Hàn Quốc. Cư dân mạng đã dành lời khen cho sự thẳng thắn của cô, ngoài ra còn yêu mến tính cách thật thà pha chút "lầy lội" khi cô trực tiếp nhờ fan làm một việc khá tốn thời gian như vậy.

Fancam "Violeta" – Sakura (IZ*ONE) ["M Countdown" 4/4]

Nguồn tham khảo: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày