Khi hàng xóm làm nghề cắt tóc: Đổ rác thôi cũng khiến láng giềng mất vía vì ngỡ như hiện trường án mạng

Vũ Quang, Theo Helino 22:53 23/11/2018

Đen đủi cho bác lao công nào đến thu rác, có lẽ cũng phải bỏ xe mà chạy lấy người khi đập vào mắt là "chiếc túi đen kinh dị" này!

"Khi hàng xóm nhà em đổ rác!"

Khi hàng xóm làm nghề cắt tóc: Đổ rác thôi cũng khiến láng giềng mất vía vì ngỡ như hiện trường án mạng - Ảnh 1.

Ảnh Triệu Linh

Đó là chia sẻ ngắn gọn của tài khoản Triệu Linh về nỗi ám ảnh vừa gặp phải ngay trước cửa nhà mang tên: túi rác nhà hàng xóm! Nguyên nhân là lẫn trong đống cỏ rác vừa được vứt bỏ có nguyên một chiếc đầu ma-nơ-canh nằm chỏng chơ với cặp mắt trợn trừng. Chứng kiến cảnh tượng này, dù có là người "cứng bóng vía" đến đâu đi nữa cũng phải thót tim.

Khi hàng xóm làm nghề cắt tóc: Đổ rác thôi cũng khiến láng giềng mất vía vì ngỡ như hiện trường án mạng - Ảnh 2.

Mắt vẫn nhìn xa xăm...

Câu chuyện dở khóc dở cười của bạn trẻ cũng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng, bởi lẽ bất kỳ ai cũng đều phải ít nhất là rùng mình khi nhìn thấy chiếc túi đen tương tự, dù có là giữa thanh niên bạch nhật đi nữa. Bằng chứng là post đã nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn và đang được dân mạng bàn tán xôm tụ.

"Hàng xóm chơi "ác" quá! Phải em có khi hoảng quá chẳng nhận ra là ma-nơ-canh rồi chạy thẳng lên phường báo án mất! Bác nào có vứt mấy thứ này đi thì nhớ che đậy lại cẩn thận tránh làm bà con tụt huyết áp nhé." - Facebook Huyen Tong bình luận.

"Sợ thật đấy. Em vừa nhậu về đọc bài này mà tỉnh luôn rượu rồi hoảng quá rơi vỡ cả màn hình điện thoại rồi!" - Facebook Hong Phuc thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm