Tin ấm lòng: Rơi ví kèm nhiều giấy tờ quan trọng, thanh niên được tài xế GrabBike mang đến trả tận nhà

Vũ Quang, Theo Helino 22:13 22/11/2018

Sự việc xảy ra tối 21/11 tại TP Hồ Chí Minh sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng, hoá ra quanh ta vẫn còn rất nhiều người tốt!

Sau khi lần theo số điện thoại trong chiếc ví, tài xế GrabBike đã tìm tới  nhà khổ chủ để đưa tận tay mà nhất quyết không nhận "hậu tạ". Sự việc ấm lòng sau đó được chia sẻ lên MXH như một lời cảm ơn dành cho người tài xế tốt bụng, không chút vụ lợi.

Tin ấm lòng: Rơi ví kèm nhiều giấy tờ quan trọng, thanh niên được tài xế GrabBike mang đến trả tận nhà - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ từ Facebook My Hà Phạm, anh trai bạn này sau khi đi chơi thể thao về có đánh rơi một chiếc ví trên đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, trong ví có tiền và rất nhiều giấy tờ quan trọng. Chiếc ví sau đó vô tình được một tài xế GrabBike nhặt được trên đường chở khách.

Sau đó, tài xế GrabBike nói trên đã lần theo số điện thoại để trong ví và mang tới tận nhà để trả lại cho người bị mất. Đáng nói hơn, dù được đề nghị trả tiền để hậu tạ nhưng người tài xế này nhất định không chịu nhận mà chỉ nhận lời mời đi ăn sau khi được khổ chủ thiết tha đề nghị.

Tin ấm lòng: Rơi ví kèm nhiều giấy tờ quan trọng, thanh niên được tài xế GrabBike mang đến trả tận nhà - Ảnh 2.

Chân dung chú xe ôm tốt bụng! (Ảnh My Hà Phạm)

Sự việc sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn like từ cư dân mạng. Hành động tuy đơn giản mà thể hiện sự tốt bụng không chút vụ lợi của chú xe ôm khiến nhiều người cảm động. Hoá ra vẫn còn rất nhiều người tốt quanh ta!

"Trên đời này vẫn còn nhiều người tốt vậy sao? Chúc chú Grab bike thật nhiều sức khoẻ và vạn dặm bình an!" - Facebook Quynh Duong bình luận.

"Hành động tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất đã hiếm, mang đến tận nhà người mất để trả mà không đòi hỏi gì thì còn đáng quý hơn nữa! Chúc bác tài xế gặp nhiều may mắn!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm