Nóng trên mạng: Con ma nơ canh ngồi nhìn ra đường đầy kỳ quái khiến cả người đi qua lẫn dân mạng đều hết hồn

Hoàng Tuân, Theo Helino 23:49 14/06/2018

Bức ảnh được người dân đi qua đường chụp lại bằng điện thoại, và đăng lên MXH khiến nhiều người xem xong nổi da gà.

Có những thứ ban ngày nhìn thấy thì rất bình thường không có gì đáng chú ý. Thế nhưng, vẫn thứ ấy, khung cảnh và con phố ấy nếu nhìn vào ban đêm thì lại khiến người ta sởn da gà như bức ảnh dưới đây.

Mới đây, một thành viên có nickname Huỳnh Tuấn An đã đăng lên group Không Sợ Chó bức ảnh ghi lại cảnh, một cửa hàng trưng bày con manocanh bé gái mặc váy ngồi cười bên trong cửa kính và nhìn ra đường khiến nhiều người đi qua giật mình.

Nóng trên mạng: Con ma nơ canh ngồi nhìn ra đường đầy kỳ quái khiến cả người đi qua lẫn dân mạng đều hết hồn - Ảnh 1.

Ảnh: Huỳnh Tuấn An

Sau khi đăng tải lên mạng, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Nhiều người cho rằng, khi nhìn con manocanh qua bức ảnh này đều sởn da gà vì nó có phần giống những poster phim kinh dị mà họ đã xem.

Nóng trên mạng: Con ma nơ canh ngồi nhìn ra đường đầy kỳ quái khiến cả người đi qua lẫn dân mạng đều hết hồn - Ảnh 2.

Ảnh cắt gần hơn

Thành viên Linh Ngọc Nguyễn bình luận: ''Nhìn giống con búp bê trong phim kinh dị mà mình hay xem quá. Nếu một mình qua đây thì có cho tiền mình cũng chẳng dám''.

Thành viên Đức Tính bình luận: ''Giống con búp bê Annabella trong phim kinh dị quá, nếu là mình cũng chẳng dám đi qua đấy''.

Thành viên Huy Lê bình luận: ''Gần nhà mình cũng có shop quần áo như thế này. Bữa dẫn người yêu về nhà ra mắt mẹ rồi đi lòng vòng chơi, lúc về là 10h tối xung quanh đó chả có ai đi ngang qua cái shop đó người yêu mình tưởng là ma rồi hét rõ to, mình phải ôm về tới nhà luôn''


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm