Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối đạt rating siêu khủng, trở thành phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019

Sugar, Theo Helino 13:09 22/11/2019

Tập cuối của When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) không khiến nhiều người ngạc nhiên với rating khủng chạm mốc 23,8%.

Sau chặng đường dài với những thành tựu đáng nể, When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) đã "chốt" lại bằng tập cuối với con số rating đáng ngưỡng mộ 23,8%. Đồng thời trở thành phim Hàn có rating khủng nhất năm 2019, đây đúng là thành tích đáng chúc mừng đối với một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng như Khi Cây Trà Trổ Hoa.

Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Cụ thể, theo Nielsen Korea thống kê tập cuối được phát sóng vào tối 21/11 đã đạt rating trung bình 19,7% và 23,8% rating toàn quốc cho tập phim này. Con số "siêu to khổng lồ" đã đánh dấu mức rating cao nhất từ đầu đến nay của bộ phim, và dễ dàng phá cả kỉ lục rating 20,7% ở tập 17. Đồng thời, với con số 23,8% bộ phim đã vươn lên dẫn đầu trở thành bộ phim có lượt rating cao nhất trong năm 2019.

Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 2.

Khi Cây Trà Trổ Hoa kết thúc với rating khủng

Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 3.

Chị đẹp vẫn dùng nước mắt là vũ khí đáng nể

Khi Cây Trà Trổ Hoa đã liên tục duy trì mức rating cao từ khi bắt đầu phát sóng đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Khi Cây Trà Trổ Hoa còn thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng truyền thông. Điều này đã chứng tỏ sức hút của bộ phim cũng như sự chỉn chu đầu tư từ nội dung đến mặt hình ảnh. Và đặc biệt là diễn xuất của cặp đôi Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Khi Cây Trà Trổ Hoa đã liên tục duy trì mức rating cao từ khi bắt đầu phát sóng đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Khi Cây Trà Trổ Hoa còn thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng truyền thông. Điều này đã chứng tỏ sức hút của bộ phim cũng như sự chỉn chu đầu tư từ nội dung đến mặt hình ảnh. Và đặc biệt là diễn xuất của cặp đôi Gong Hyo JinKang Ha Neul đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 4.
Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 5.
Khi Cây Trà Trổ Hoa tập cuối kết thúc với rating siêu khủng - phim Hàn được xem nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 6.

Khi Cây Trà Trổ Hoa là bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm kể về người mẹ đơn thân Dong Baek (Gong Hyo Jin) đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn luôn cố gắng để sống thật tốt. Sau khi gặp được "trai trẻ" Yong Sik (Kang Ha Neul) cuộc đời cô đã hoàn toàn thay đổi khi có một người thật sự yêu thương và che chở. Trong tập cuối khán giả đã được nhìn thấy Dong Baek hạnh phúc nhưng đôi mắt vẫn ngấn nước. Người phụ nữ mạnh mẽ ấy xứng đáng nhận được cái kết đó để làm thoả lòng khán giả.

Khi Cây Trà Trổ Hoa kết thúc nhưng những dư vị ngọt ngào còn đọng lại trong người xem là điều mà ai cũng phải công nhận.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy tiếc nuối khi bộ phim kết thúc?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm