Khi 4 thành viên BLACKPINK "tụ" trong phòng thu nhưng tất cả những gì họ làm là... chơi game, ký nháy và đăng story "chọc tức" fan!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 26/03/2020

Phải có đến 1500 "hint" nhưng ngày comeback của BLACKPINK vẫn mãi mãi là 1 ẩn số. Fandom kiên nhẫn nhất chắc chắn phải là fandom Blink!

Suốt một năm qua không ngày nào mà BLINK không móng ngóng BLACKPINK trở lại với ca khúc mới. Ngày này tháng nọ qua đi, đã biết bao lần người hâm mộ khấp khởi vui mừng khi YG, rồi chính các thành viên cũng tích cực "quăng thính" comeback. Thế nhưng niềm vui đến nhanh rồi cũng qua mau, fan đợi mãi mà cũng chẳng thấy gì, ngày mà BLACKPINK comeback dường như vẫn còn xa xôi lắm.

Thế nhưng không vì thế mà người hâm mộ chểnh mảng, sao nhãng trong việc cập nhật tin tức của BLACKPINK; trái lại lúc nào cũng trong tâm thế cực kỳ sẵn sàng nghe ngóng động tĩnh. Vậy nên tối hôm qua, cả bốn thành viên BLACKPINK đồng loạt đăng story Instagram là fan nhanh chóng lao đi hóng biến ngay.

Khi 4 thành viên BLACKPINK tụ trong phòng thu nhưng tất cả những gì họ làm là... chơi game, ký nháy và đăng story chọc tức fan! - Ảnh 1.

Tự dưng thấy thông báo Instagram từ cả bốn thành viên BLACKPINK mà tim đập bình bịch, hồi hộp gì đâu không á!

Tuy nhiên đời lại không như là mơ, người hâm mộ một lần nữa chưng hửng khi thấy rõ những tấm hình story của BLACKPINK. Nhìn qua thì "thính" lần này xem chừng có vẻ cũng chất lượng ra phết, BLACK PINK cùng nhau có mặt đây đủ tại phòng thu âm của The Black Label (công ty con của YG do Teddy làm chủ). Thế nhưng các cô nàng đến đây chỉ để ký tặng, chụp ảnh, chơi game với nhau, xong rồi còn đăng story khoe các kiểu cứ như thể cố tình trêu chọc fan vậy? 

Hãy nói với fan rằng BLACKPINK đang thu âm chuẩn bị comeback chứ không phải đi chơi đi!! 

Thấy BLACKPINK đăng tới 7749 tấm hình tưởng "thính" ồ ạt tới nhưng không các thành viên cố tình làm fan ganh tị khi được Lisa ký tặng photobook của cô nàng thôi ý mà.

Khoe xong rồi thì quay qua ngồi chơi game với nhau rồi than thở  chơi rất hăng say nhưng toàn thua!

Khi 4 thành viên BLACKPINK tụ trong phòng thu nhưng tất cả những gì họ làm là... chơi game, ký nháy và đăng story chọc tức fan! - Ảnh 4.

Sau đó các cô nàng còn nhiệt tình tới mức thay phiên reup lại story của nhau làm thông báo cứ tới liên tục. Nghe tiếng Instagram thông báo rộn ràng như thế, BLINK lại khấp khởi tưởng có gì mới nhưng mở ra thì không biết nên khóc hay nên cười. Mấy cô này cũng khéo chọc fan quá cơ.

Vậy nhưng có lẽ BLACKPINK đăng story chơi chơi vậy thôi chứ chắc là cố tình đánh lạc hướng fan ngầm tung "thính" comeback thật. Chứ không dưng các cô gái cất công tới tận phòng thu để làm gì, ngồi ở ký túc chơi game, ký tặng cho nhau là được rồi. Thế nên đến phòng thu làm chuyện linh tinh là phụ, còn chính thì chắc là thu âm ca khúc mới rồi. Cứ lạc quan lên BLINK ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm