Chớp mắt "DDU-DU DDU-DU" đã nhanh chóng lên con số 1,1 tỷ view còn BLACKPINK chờ mãi mãi vẫn chưa thấy ngày comeback

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 24/03/2020

Thành tích mới nhất của BLACKPINK đang khiến cộng đồng fan vô cùng phấn khích cũng như càng thêm mong ngóng ngày các cô gái chính thức comeback.

Mới đây, các fan Kpop cũng như cộng đồng BLINK (tên fandom BLACKPINK) đã vô cùng phấn khích khi trên fanpage chính thức của các cô gái nhà YG đã đăng tải poster chúc mừng thành tích mới nhất - MV "Ddu Du Ddu Du" chính thức cán mốc 1,1 tỷ lượt xem trên Youtube. Theo đó, tháng 11/2019, các fan của BLACKPINK đã vô cùng vui mừng khi sản phẩm của thần tượng cán mốc 1 tỷ lượt xem. Và cũng chỉ vài tháng sau, MV "Ddu Du Ddu Du" đã tiếp tục đem về thành tích đáng ngưỡng mộ.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Chớp mắt DDU-DU DDU-DU đã nhanh chóng lên con số 1,1 tỷ view còn BLACKPINK chờ mãi mãi vẫn chưa thấy ngày comeback - Ảnh 2.
Chớp mắt DDU-DU DDU-DU đã nhanh chóng lên con số 1,1 tỷ view còn BLACKPINK chờ mãi mãi vẫn chưa thấy ngày comeback - Ảnh 3.

MV "Ddu Du Ddu Du" chỉ vừa cán mốc 1 tỷ lượt view chưa lâu đã tiếp tục mang về 100 triệu lượt xem tiếp theo.

Một số ý kiến còn cho rằng, sau hàng loạt cú "thả thính" từ các cô nàng BLACKPINK nhưng màn comeback thì vẫn... chưa thấy đâu nên việc duy nhất của các fan có thể làm chính là: "Cày" view cho "Ddu Du Ddu Du".

Vào thời điểm sản phẩm này của BLACKPINK cán mốc 1 tỷ lượt view, đây có thể xem là một cơn "chấn động" cho thị trường âm nhạc Kpop khi trước đó chỉ có duy nhất "Gangnam Style" của PSY làm được điều này. Với việc tiếp tục thu về 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn đã chứng minh cho sức hút "khủng khiếp" của các cô nàng BLACKPINK là như thế nào.

Chớp mắt DDU-DU DDU-DU đã nhanh chóng lên con số 1,1 tỷ view còn BLACKPINK chờ mãi mãi vẫn chưa thấy ngày comeback - Ảnh 4.

Trước đó, sau 514 ngày ra mắt, MV "Ddu Du Ddu Du" đã chạm mốc 1 tỷ lượt xem.

Tính đến nay, kể từ sau khi ra mắt MV "Kill This Love", chưa lúc nào cộng đồng fan lại đang chờ đợi mòn mỏi sự trở lại của BLACKPINK nhiều đến vậy. Cũng đã ngót nghét 1 năm trời kể từ lần cuối các cô gái được quảng bá, kể từ đó tới nay YG vẫn chỉ để các cô nàng chụp bìa tạp chí, đi show thời trang còn việc comeback vẫn là một ẩn số. Sau thành tích này, các fan cũng hy vọng BLACKPINK sẽ sớm trở lại để sớm lập nên điều kỳ tích tiếp theo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm