Khánh Vy gây ấn tượng khi cover điệu nhảy của SNSD trên sóng truyền hình

PP, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 16/06/2016

Cụ thể là trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Khánh Vy đã vừa mang lại màn cover Kpop cực dễ thương, vừa hát tặng khán giả 1 ca khúc ngọt ngào.

Ngày hôm qua, các khán giả của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trên VTV6 đã vô cùng bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của khách mời chương trình, đó chính là cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng".

Vẫn với gương mặt xinh đẹp và phong thái tự tin như mọi khi, Khánh Vy đã chinh phục các khán giả ở khán đài với lối nói chuyện thông minh của mình. Và sau đó, khán đài như bùng nổ khi Khánh Vy trổ tài cover các điệu nhảy nổi tiếng của SNSD.

Trước đó, 9X cũng có màn chào hỏi, làm quen với MC và khán giả bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Ý, Hàn... Trong chương trình, cô nàng cũng cho biết mình rất mê nhạc Hàn và đã tự học nhảy ở nhà từ năm lớp 6. Vì vậy, cô hầu như thuộc lòng các điệu nhảy của các nhóm nhạc nổi tiếng. 

Không chỉ nhảy cover, mà Khánh Vy còn thể hiện ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa. Nhiều khán giả đã đồng tình đây là một nữ sinh vô cùng tài năng. 

 

Khánh Vy gây ấn tượng khi cover điệu nhảy của SNSD trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Khánh Vy gây ấn tượng khi cover điệu nhảy của SNSD trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Vẻ xinh xắn của Khánh Vy trong chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm