Clip: Không những "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng, Khánh Vy còn rap cực chất trên sóng truyền hình

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 09/04/2016

Cô bạn Khánh Vy nổi tiếng từ màn "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng rất được cư dân mạng yêu thích đã vừa thể hiện một màn hát rap chất chẳng kém ngay trên sóng truyền hình.

Xinh xắn, học giỏi, lại còn gây ấn tượng cực mạnh bằng màn bắn liên thanh 7 thứ tiếng siêu dễ thương, cho đến hiện tại Khánh Vy đang là cái tên rất được yêu mến. Vừa mới đây, cư dân mạng lại đang chia sẻ một clip cũng đặc biệt không kém từ Khánh Vy. Không chỉ nói tiếng Anh hay, lần này cô bạn còn "bắn rap" trên sóng truyền hình.

(Clip: 8 IELTS).

Clip này nằm trong một talkshow về IELTS và cô bạn Khánh Vy là khách mời. Theo format thì khách mời đến với talkshow này sẽ phải trải qua các thử thách như một bài thi IELTS. Bên cạnh những kiến thức về tiếng Anh, Khánh Vy còn thể hiện năng khiếu của mình bằng một màn rap siêu chất.

Những biểu cảm rất đáng yêu của Khánh Vy.

Ca khúc mà Khánh Vy đã rap ở chương trình này có tên là "Can't hold us". Mặc dù dài chưa đến một phút nhưng dân mạng tỏ ra rất thích thú với màn thể hiện này của Khánh Vy.

Clip: Không những bắn liên thanh 7 thứ tiếng, Khánh Vy còn rap cực chất trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Khánh Vy tại trường quay của chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm