Clip: Người nước ngoài phản ứng như thế nào khi nghe Khánh Vy "bắn" 7 thứ tiếng?

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/05/2016

Một nhóm các bạn sinh viên người Hàn Quốc đã cùng nhau xem đoạn clip "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng từng rất nổi tiếng của Khánh Vy. Bạn có biết họ đã phản ứng như thế nào không?

Mặc dù đã nổi tiếng cách đây kha khá lâu rồi nhưng chắc chắn bạn vẫn còn nhớ, mà thậm chí là ấn tượng với clip "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng của Khánh Vy - cô nữ sinh xứ Nghệ vừa giỏi giang lại dễ thương đúng không? Cũng nhờ sự chia sẻ "khủng khiếp" của cư dân mạng mà clip này, Khánh Vy đã trở thành cái tên được rất nhiều người biết tới và hâm mộ. Tất cả mọi người sau khi xem xong đều phải xuýt xoa về vẻ dễ thương "vô đối" của Khánh Vy, mặc dù cô bạn... nói linh tinh nhưng ngữ điệu thì quá chuẩn.

Đó là phản ứng chung của người Việt mình với màn "bắn" liên thanh 7 thứ tiếng của Khánh Vy, thế còn người nước ngoài thì sao nhỉ? Họ sẽ nói gì khi nghe cô bạn dễ thương này bắt chước ngữ điệu của nước mình đây?

Một nhóm sinh viên người Hàn đã được cho xem clip của Khánh Vy, và đây chính là kết quả:

Thật bất ngờ khi chính người bản địa cũng phải gật gù về độ chuẩn xác khi bắt chước ngữ điệu của Khánh Vy. Các bạn sinh viên Hàn Quốc thậm chí còn khen cô bạn này rất dễ thương nữa: "Nếu như làm trong đài truyền hình, mình cũng sẽ mời cô ấy". Sau khi biết thêm thông tin về thành tích của Khánh Vy, ai cũng xuýt xoa rằng cô bạn rất tài năng.

Vẻ biểu cảm của các sinh viên Hàn Quốc khi xem đoạn clip của Khánh Vy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm