Clip: Cùng Khánh Vy ghi nhớ những kỹ năng không thể thiếu để viết luận trong bài thi Tiếng Anh

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 11/05/2016

Viết luận được đánh giá là một phần khó trong bài thi tiếng Anh. Vậy làm thế nào để các sĩ tử có thể vượt qua một cách "ngon lành cành đào" đây? Hãy cùng nghe cô bạn Khánh Vy bật mí nhé!

Chiếm 1,5/10 điểm của bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia, viết luận không chỉ là một phần quan trọng mà theo đánh giá của các sĩ tử là còn... rất khó nữa. Các bạn cứ thử tưởng tượng đấy, viết một đoạn văn vừa đủ ý vừa hay bằng tiếng Việt đã khó, đằng này lại còn viết bằng tiếng Anh, kèm theo kha khá yêu cầu.

Vậy làm sao để có thể giải quyết một cách ngon lành phần viết luận trong bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia sắp tới đây? Có bí kíp nào để có thể "dễ thở" hơn khi đối mặt với bài luận không? Hãy cùng Bikipmuathi.vn theo dõi những chia sẻ đến từ Khánh Vy và cô bạn dễ thương của mình nhé!

Ở clip trước, cô nàng Khánh Vy đã "khoe" tài nói tiếng Anh cùng những kiến thức hữu ích trong phần Ngữ âm rồi. Thế nên bây giờ, các sĩ tử hãy bỏ túi thêm những bí kíp cũng hay ho chẳng kém này của phần viết luận nha: 

Clip: Cùng Khánh Vy ghi nhớ những kỹ năng không thể thiếu để viết luận trong bài thi Tiếng Anh - Ảnh 2.

Sắp tới, Khánh Vy sẽ "lên sóng" với những clip chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về phần đọc hiểu và ngữ pháp của bài thi tiếng Anh tại Bikipmuathi.vn. Sẽ vẫn là phong thái tự tin, cách nói chuyện dí dỏm và những tips siêu hữu ích đến từ Khánh Vy cùng những người bạn của mình, độc giả của Bikipmuathi.vn hãy nhớ chờ đón nhé!

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay.

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm