Clip: Cách ghi nhớ cực nhanh các thao tác lập luận văn bản (P2)

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/04/2016

Bằng lối nói chuyện dí dỏm cùng những ví dụ hài hước và độc đáo, ở clip này, Bikipmuathi.vn sẽ cùng anh Phạm Minh Nhật hướng dẫn các bạn về những thao tác lập luận trong văn bản nhé!

Trong clip hướng dẫn môn Ngữ văn lần trước, Bikipmuathi.vn đã cùng anh Phạm Minh Nhật chia sẻ một số cách để ghi nhớ thật nhanh các thao tác lập luận văn bản bao gồm: giải thích, phân tích và chứng minh. Bằng giọng điệu dí dỏm và những ví dụ hài hước, độc đáo, các bạn sĩ tử chắc chắn đã rất ấn tượng với phần hướng dẫn của anh Minh Nhật. Tiếp nối chủ đề đó, ở clip này, anh Nhật sẽ chia sẻ nốt về các thao tác lập luận còn lại, gồm: so sánh, bình luận, chứng minh.

Clip: Cách ghi nhớ cực nhanh các thao tác lập luận văn bản (P2) - Ảnh 2.

 Nó cũng tương tự như khi bạn bình luận trên Facebook đó.

Clip: Cách ghi nhớ cực nhanh các thao tác lập luận văn bản (P2) - Ảnh 3.

Clip: Cách ghi nhớ cực nhanh các thao tác lập luận văn bản (P2) - Ảnh 4.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay. 

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ điều gì nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm