Clip: Bí kíp để xử nhanh bài toán giới hạn trong 10 giây

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 09/04/2016

Các sĩ tử hãy cùng bikipmuathi.vn học bí quyết giải nhanh bài toàn giới hạn dưới sự hướng dẫn của cựu sinh viên khoa tài năng Toán trường ĐH Khoa học tự nhiên - Nguyễn Quốc Chí.

Như đã giới thiệu, với mong muốn các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh 2016 có một kỳ thi thành công, Bikipmuathi.vn sẽ là nơi tổng hợp rất nhiều bí quyết và chia sẻ hữu ích liên quan tới 8 môn thi cho các bạn học sinh tham khảo khi ôn luyện. Tất cả những tips này đều được tham khảo và tổng hợp từ các thầy cô giáo, thủ khoa, sinh viên, học sinh THPT có thành tích xuất sắc, nên tin chắc Bikipmuathi.vn sẽ là một địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các sĩ tử trong suốt mùa thi.

Sau video giới thiệu những bí kíp để "sống sót" qua bài thi trắc nghiệm Tiếng Anh, hôm nay, chúng ta hãy đến với một kỹ năng không thể thiếu lúc giải đề Toán, đó là tính Lim (Giới hạn). Video này sẽ được hướng dẫn bởi anh Nguyễn Quốc Chí - cựu sinh viên khoa Tài năng Toán của trường ĐH Khoa học tự nhiên, hiện đang là giám đốc của hệ thống học schoolbus.vn.

Trong video này, anh Nguyễn Quốc Chí sẽ hướng dẫn các bạn cách tính Lim bằng máy tính cầm tay để có thể tìm ra kết quả nhanh và chính xác nhất. Nội dung cụ thể, mời các bạn cùng xem ở video dưới đây:

 Anh Nguyễn Quốc Chí hướng dẫn cách bấm máy tính để tính Giới hạn.

Clip: Bí kíp để xử nhanh bài toán giới hạn trong 10 giây - Ảnh 2.

Với cách tính Lim trên máy tính như thế này, các bạn học sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi ôn luyện phần Giới hạn, đồng thời đây cũng là một cách chính xác để bạn kiểm tra lại kết quả cho những bài toán cần áp dụng phần tính Lim.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào ngày 11-14/4 sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14