Clip: "Mổ xẻ" đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 14/04/2016

Tiếp tục loạt clip hướng dẫn ôn thi môn Toán của Bikipmuathi.vn, lần này các sĩ tử sẽ cùng nghe phân tích về đề thi để nắm trúng và chắc trọng tâm kiến thức cần ôn luyện nhé!

Vốn có câu "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", đi thi cũng thế thôi, muốn chuẩn bị được kỹ càng, làm bài thật tốt thì trước tiên phải biết đề thi sẽ có những gì!

Một lợi thế cho những môn tự nhiên như Toán là nội dung, dạng bài sẽ có mặt trong từng phần của đề thi được quy định rất rõ ràng. Đây là một điểm khiến thí sinh dễ dàng hệ thống kiến thức hơn khi ôn tập. Cũng nằm trong chuỗi clip hướng dẫn ôn thi môn Toán của Bikipmuathi.vn, sau bài hướng dẫn về "Cách bấm máy tính để tìm giới hạn", lần này, anh Nguyễn Quốc Chí sẽ "Mổ xẻ đề thi Toán Đại học" để các bạn học sinh có thể ôn luyện đúng trọng tâm, bám sát yêu cầu đề thi và tiết kiệm thời gian.

Anh Nguyễn Quốc Chí là cựu sinh viên khoa Tài năng Toán của trường ĐH Khoa học tự nhiên, hiện đang là giám đốc của hệ thống học schoolbus.vn. Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, anh Nguyễn Quốc Chí đã tổng quan lại kiến thức của các phần sẽ xuất hiện trong đề thi và gợi ý cách ôn luyện hiệu quả.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 2.

 Các phần xuất hiện trong đề thi.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 3.

 Khảo sát đồ thị và hàm số.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 4.

 Câu hỏi phụ hàm số.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 5.

 Phương trình mũ, logarit.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 6.

 Số phức.

Clip: Mổ xẻ đề thi Toán Đại học để nắm trúng trọng tâm ôn thi - Ảnh 7.

 Tích phân.

Tiếp theo clip này sẽ là phần 2 với những hướng dẫn về những phần còn lại trong đề thi là Hình không gian, tổ hợp, xác suất, lượng giác, hình học phẳng, phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức lên sóng vào ngày 14/4.

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé!

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14