Khánh Vân đam mê làm ca sĩ mỗi tội... micro không có tiếng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 23/05/2021

Đoạn clip cực "lầy" của Khánh Vân mới đây khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân của Khánh Vân đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô nàng trong buổi chụp hình. Nàng Hậu Khánh Vân quả thật có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát nên dù ở đâu và bất kỳ lúc nào, cô cũng trưng trổ giọng hát của mình đến với khán giả. Trong buổi chụp hình lần này cũng vậy, Khánh Vân còn cầm mic hát như ca sĩ khiến ai cũng phải vừa ngỡ ngàng vừa thích thú. 

Clip Khánh Vân hát trong hậu trường chụp hình

Fanpage của Khánh Vân đăng tải video còn không quên đính kèm dòng trạng thái: "Khi bạn đam mê làm ca sĩ". Tuy nhiên thì buồn thay cho Khánh Vân, dù cô nàng đam mê đến đâu thì.. micro lại không có tiếng. Thế nhưng điều đó cũng không làm Khánh Vân nản lòng mà "chơi tất tay" khi nhép lại đàn chị Như Quỳnh để thể hiện ca khúc Người Tình Mùa Đông như một ca sĩ đích thực. 

Khánh Vân vừa cầm mic vừa hát rất chuyên nghiệp

Mỗi tội mic không có tiếng mà cô nàng... hát nhép

Khánh Vân đam mê làm ca sĩ mỗi tội... micro không có tiếng - Ảnh 4.

Trang fanpage của Khánh Vân đăng tải dòng trạng thái hài hước

Dù "lầy lội" là thế nhưng các fan lại đang có một niềm tin mãnh liệt vào việc Khánh Vân sẽ debut. Thậm chí còn kêu gọi cô nàng sớm ca hát và có hẳn album. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn được đánh giá là hát nhép nhưng có thần thái cùng biểu cảm chuyên nghiệp. Nếu ai theo dõi nàng Hậu Khánh Vân thì chắc chắn biết cô sở hữu giọng hát không phải dạng vừa. Biết đâu với sự ủng hộ của khán giả, cô nàng lại sớm lấn sân ca hát thì sao. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Bao giờ debut nhớ báo nha chị người yêu ơi để em còn mua album ủng hộ.

- Hình ảnh Khánh Vân giọng hát chị Như Quỳnh kkk.

- Chọn âm nhạc nhưng âm nhạc không độ haha.

- Vocalist của band thun lạnh.

- Đam mê ca sĩ nhưng gia đình bắt làm Hoa hậu. 

 Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm