Những khoảnh khắc "thần sầu" của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 từng được Trọng Hiếu hát "tiên tri" cách đây 2 năm?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/05/2021

Những gì xảy ra tại màn trình diễn của Trọng Hiếu và Khánh Vân từ năm 2019 sao đúng với Miss Universe vừa diễn ra quá nè.

Sau thành tích Top 21 đầy vẻ vang tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe, Khánh Vân không chỉ ghi dấu ấn trong thời thanh xuân của mình mà còn là hàng triệu con tim Việt Nam. Mang đến những phần trình diễn trên cả tuyệt vời, ấy vậy ít người biết rằng loạt khoảnh khắc lịch sử ấy của Hoa hậu Khánh Vân từng được ca sĩ Trọng Hiếu dự báo trước cách đây 2 năm. Như nào ấy nhỉ?

Những khoảnh khắc thần sầu của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 từng được Trọng Hiếu hát tiên tri cách đây 2 năm? - Ảnh 1.

Khánh Vân đầy tỏa sáng trên đất Mỹ

Thật đấy! Không ngoa đâu! Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trọng Hiếu là ca sĩ khách mời và trình diễn ca khúc Beautiful Your Heart. Song song đó, Top 3 chung cuộc sẽ catwalk để phô bày sự tự tin và kĩ năng làm chủ sân khấu của mình.

Trọng Hiếu dìu "Kén Em" Khánh Vân trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Đến phần xuất hiện của Khánh Vân, bằng một sự trùng hợp đến bất ngờ, Trọng Hiếu dìu tay nàng hậu và hát lên câu ca "Một thiên thần nhan sắc sáng ngời, nhẹ vươn sải đôi cánh bay, hàng triệu con tim đang mong chờ". Chiêm nghiệm thời điểm Khánh Vân tỏa sáng trên đất Mỹ vừa qua, câu hát cách đây 2 năm kia lại "ăn rơ" đến mọi câu từ.

Trọng Hiếu trình diễn trong đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Và trùng hợp thế nào lại như dự đoán tương lai của Khánh Vân: "Một thiên thần nhan sắc sáng ngời, nhẹ vươn sải đôi cánh bay, hàng triệu con tim đang mong chờ".

Nhớ lại cách đây vài ngày, tại Bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân đã xuất hiện thu hút mọi ánh nhìn với trang phục dạ hội màu cam. Cô bước ra, tỏa sáng như một "thiên thần nhan sắc sáng ngời", tự tin sải những bước catwalk điêu luyện khiến "hàng triệu con tim đang mong chờ" ở quê nhà phải điêu đứng và không khỏi tự hào. Khoảnh khắc đi vào lòng người ấy đúng hệt như những gì Trọng Hiếu hát trước đó.

Mọi sự tỏa sáng của Khánh Vân đều được Trọng Hiếu tiên tri trước đó?

Những khoảnh khắc thần sầu của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 từng được Trọng Hiếu hát tiên tri cách đây 2 năm? - Ảnh 9.

"Thiên thần nhan sắc sáng ngời" được "hàng triệu con tim mong chờ" chính là Khánh Vân chứ còn ai?

Tuy nhiên, nói cho vui vậy thôi chứ sự thật ca khúc Beautiful Your Heart là một sáng tác theo "order" từ BTC Miss Universe Việt Nam. Lời bài hát cũng rất chung chung chứ chẳng có tính chất "tiên tri" hay gì cả. Chỉ là khi nghe lại ở thời điểm này, với chính Khánh Vân là nàng Hậu diễn trên sân khấu trước và sau 2 năm nên sự trùng hợp đến từng chi tiết khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khánh Vân thực sự đã "hiện thực hoá" lời bài hát kia rồi!

Những khoảnh khắc thần sầu của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 từng được Trọng Hiếu hát tiên tri cách đây 2 năm? - Ảnh 10.

Trọng Hiếu và Khánh Vân sau đêm nàng hậu đăng quang tại Việt Nam

Nguồn: YouTube

Những khoảnh khắc thần sầu của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 từng được Trọng Hiếu hát tiên tri cách đây 2 năm? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm