Làng nhạc thế giới thiếu gì bài hay mà BTC Miss Universe bắt Khánh Vân và top 21 catwalk trên nền ca khúc ra mắt từ tận 6 năm trước?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 17/05/2021

Phần âm nhạc là một điểm trừ rất lớn của Đêm Chung kết Miss Universe năm nay.

Sáng 17/5, hàng triệu trái tim của khán giả Việt Nam đã hướng về Khánh Vân trong đêm Chung kết Miss Universe 2020. Dù chỉ dừng chân ở top 21, song hành trình chinh chiến của Khánh Vân vẫn khiến khán giả trong nước tự hào và thêm yêu mến cô nàng.

Góp mặt ở top 21, Khánh Vân đã có cơ hội toả sáng, khoe hình thể nuột nà trong phần thi trang phục áo tắm. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khách quan lẫn chủ quan, cô đã phải dừng chân sau màn trình diễn này. Không biết có phải do phần nhạc nền của nước chủ nhà chọn khá chán nên không chỉ Khánh Vân mà cả dàn top 21 trình diễn có phần "kém nhiệt"?

Clip: Khánh Vân trình diễn bikini bùng nổ, chính thức lọt top 21

Ca khúc nhạc nền mà BTC chọn là Sing, bài hát ra mắt năm 2015 từ nằm trong album phòng thu thứ tư của nhóm Pentaonix có tựa đề chính là tên nhóm. Mặc dù sở hữu giai điệu khá sôi động nhưng chất nhạc của bài hát rõ ràng đã bị quá cũ so với mặt bằng chung thế giới. Nhịp điệu của ca khúc rõ ràng cũng không thực sự phù hợp với một màn trình diễn "bốc lửa" như phần thi áo tắm.

Cũng chẳng hiểu sao nước chủ nhà là Hoa Kỳ, trung tâm ngành công nghiệp âm nhạc thế giới, thời gian gần đây có vô số các bản hit đình đám "gây sốt" toàn cầu nhưng họ lại có sự lựa chọn âm nhạc cũ kĩ đến như vậy. Phần mở đầu giới thiệu thí sinh cũng sử dụng loạt bản hit khá cũ của Pitbull ra mắt từ 5-6 năm về trước, tạo một tổng thể "hoài niệm" ngược về quá khứ, cứ tưởng như đang đứng trên sân khấu Miss Universe từ những năm ơ kìa...

Ca khúc Sing của Pentaonix ra mắt năm 2015

Nhưng thôi, họ là chủ nhà mà, muốn sao cũng được. Các thí sinh đều đã cố gắng hoàn thành tốt phần thi và đem đến cho khán giả những màn catwalk mãn nhãn là được.

Dù sao thì đại diện Việt Nam vẫn có khoe hình thể đáng gờm, được biết Khánh Vân đã dành rất nhiều thời gian tập luyện thể thao và ăn uống theo chế độ trước khi đến Mỹ. Chúc mừng Khánh Vân!

Làng nhạc thế giới thiếu gì bài hay mà BTC Miss Universe bắt Khánh Vân và top 21 catwalk trên nền ca khúc ra mắt từ tận 6 năm trước? - Ảnh 3.

Clip: Facebook

Làng nhạc thế giới thiếu gì bài hay mà BTC Miss Universe bắt Khánh Vân và top 21 catwalk trên nền ca khúc ra mắt từ tận 6 năm trước? - Ảnh 4.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm