Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/06/2021

Nhân Ngày của Cha, dàn nghệ sĩ Vbiz đã gửi những lời chúc ý nghĩa, đong đầy tình cảm tới đấng sinh thành.

Ngày của Cha là một dịp để con cái nhắc nhớ, chia sẻ những kỉ niệm về đấng sinh thành. Lễ kỷ niệm này không có ngày cố định mà lấy ngày chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm.

Hôm nay (20/6), nhân dịp đặc biệt này, dàn Hoa hậu Việt Nam như Khánh Vân, Lương Thuỳ Linh, Thuý Vân và nhiều nghệ sĩ khác như Diệu Nhi, Bằng Kiều,... đã tranh thủ bày tỏ sự yêu thương dành cho đấng sinh thành.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự năm nay phải xa gia đình vì thực hiện cách ly ở Hà Nội, bởi vậy cô đã gửi lời chúc tới "papa" qua fanpage của mình

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh bộc bạch ba mình dù ít khi thể hiện tình cảm nhưng lại là người rất tâm lý. Mỗi khi nàng hậu về nhà, ba lại chăm sóc, chiều chuộng và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất

Á hậu Thuý Vân tự hào cho biết ba của cô là người đàn ông vĩ đại nhất trên cuộc đời này

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 4.

Bà xã Quyền Linh chia sẻ lại khoảnh khắc vô giá của 3 cha con trong suốt 15 năm qua. Sự gần gũi, thân thiết giữa nam MC và 2 con gái Hạt Dẻ, Lọ Lem khiến fan thích thú

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 5.

Diễn viên Thu Quỳnh nhắn nhủ tới ông ngoại của con trai: "Có ông ở bên cạnh là điều may mắn nhất mà Be có. Luôn yêu đời ông ngoại nhé!"

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 6.

Thuý Diễm hài hước khoe bức ảnh ông xã Thế Thành ôm quý tử ngày mới sinh: "Ai cũng tưởng ổng đẻ chứ không phải tui"

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 7.

Trong khi đó, ca sĩ Bằng Kiều lại "tag" và gửi lời chúc tới hàng loạt ông bố khác trong Vbiz như Tuấn Hưng, Tú Dưa...

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 8.

Chi Pu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi khoe ảnh bố cực trẻ và phong độ trên fanpage ngày hôm nay

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 9.

Diệu Nhi xúc động viết về người ba "Thợ Đụng" cực đặc biệt: "Đụng đâu làm đó, đụng đâu sửa đó, bất cứ cái gì trong nhà hư ba mình đều có thể sửa, có thể chế lại tái sử dụng mà không cần kêu thợ hay mua đồ mới"

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 10.

Cường Đô La hạnh phúc bên 2 con Subeo và Suchin. Gia đình viên mãn của đại gia phố núi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 11.

Vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh gửi lời tri ân tới 3 người cha của mình

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 12.

NS Giang Còi chúc cho những người đang làm cha có thật nhiều sức khỏe để gánh vác trách nhiệm gia đình

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 13.

Nhân dịp đặc biệt, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đăng tải bức ảnh bên gia đình nhỏ của mình

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành - Ảnh 14.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm